Chân dung - Phóng sự Anh

Rooney đăng đàn nói lời quyết định về tương lai với Man United

Rooney đăng đàn nói lời quyết định về tương lai với Man United

Sau rất nhiều tin đồn, cuối cùng Rooney đã chính thức bày tỏ suy nghĩ của mình về chuyện đi hay ở.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Rooney, lửa chiến binh trong anh có còn bùng cháy?

Suốt mấy tháng qua, các tin đồn về chuyện Rooney sẽ chuyển đến một đội bóng mới mọc lên như nấm sau mưa. Sau thời gian dài im lặng, cuối cùng đội trưởng đã quyết định nói rõ quan điểm của mình:

"Mặc dù đã nhận được rất rất nhiều lời mời hấp dẫn từ nhiều đội bóng khác nhau, tôi khẳng định rằng mình sẽ ở lại Man United. CLB đang chinh chiến tại 4 đấu trường khác nhau, đây là quãng thời gian đầy thử thách và thú vị, tôi muốn được góp sức để đem về những thành công".

Phát biểu từ Rooney đã dập tắt hi vọng của hàng tá đội bóng trên khắp thế, đặc biệt là các "đại gia" ở Chinese Super League. Họ luôn cố gắng thuyết phục tiền đạo 31 bằng những bản hợp đồng cực kỳ hậu hĩnh cùng hàng loạt ưu đãi đặc biệt khác.

Mùa giải này, Rooney không còn là sự lựa chọn trong đội hình xuất phát của Man United. Cơ hội thường chỉ đến với anh từ băng ghế dự bị. Tính đến thời điểm này, chân sút đang giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử Man United mới "nổ súng" vỏn vẹn 5 lần trên mọi đấu trường.

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng một vài thời điểm Rooney đã manh nha ý định rời Old Trafford. Tuy nhiên khát khao cống hiến và tấm gương của những tiền bối như Scholes, Giggs giúp R10 có thêm niềm tin vào tương lai cùng Man United.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan