Bóng đá Việt Nam Sự kiện

Không cần đơn của CLB, VFF nhanh tay ra án với hành vi bạo lực của Quốc Phương

Không cần đơn của CLB, VFF nhanh tay ra án với hành vi bạo lực của Quốc Phương

Không lâu sau khi Omar bị treo giò 6 trận, FLC Thanh Hóa tiếp tục mất tiền vệ Lê Quốc Phương vì hành vi chơi xấu.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Tiền vệ Quốc Phương tiết lộ chi tiết "hậu trường" vụ va chạm đang bị lên án với Văn Hoàn

Sáng 15/2, Ban kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chính thức ra quyết định đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp đối với cầu thủ Lê Quốc Phương của FLC Thanh Hóa, do hành vi vào bóng ác ý với hậu vệ Âu Văn Hoàn (TP.HCM) trong trận đấu thuộc vòng 5, V-League 2017.

Như vậy, Quốc Phương sẽ không thể thi đấu cùng đội bóng xứ Thanh trong 2 vòng tiếp theo gặp Đà Nẵng trên sân khách ngày 18/2 và sau đó là chuyến hành quân tới Quảng Nam ngày 25/2.

Đây thực sự là tin rất xấu với FLC Thanh Hóa bởi án treo giò này không chỉ khiến CLB gặp khó khăn về nhân sự mà quan trọng hơn, nó gây ảnh hưởng rất tiêu cực đến hình ảnh của đội bóng, trong bối cảnh ít ngày trước, tiền đạo Omar mới bị treo giò 8 trận (được rút xuống còn 6) và gây nên một "cơn bão" ở V-League.

Trước khi án đình chỉ với Quốc Phương được đưa ra, Trưởng đoàn bóng đá Thanh Hóa - ông Nguyễn Trọng Hoài còn bày tỏ quan điểm đây chỉ là một pha va chạm bình thường trong bóng đá, và không thể nào kết luận Quốc Phương vào bóng ác ý với Văn Hoàn. Thậm chí đại diện của CLB xứ Thanh còn cho rằng Văn Hoàn "cố ý ăn vạ".

Hiện chưa biết phía Thanh Hóa sẽ có phản ứng ra sao sau án phạt của Ban kỷ luật VFF, song với việc có tới 2 trường hợp bị xử phạt liên tiếp, chắc chắn CLB sẽ phải chịu những sức ép không nhỏ từ dư luận.

Ngoài án treo giò cho Quốc Phương, sáng 15/2, Ban kỷ luật VFF cũng ra quyết định xử phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong trận đấu gặp SHB Đà Nẵng tại trận đấu ngày 11/2 trên sân Hàng Đẫy.

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan