Thế giới Anh

"Khi vợ qua đời vì ung thư, tôi mới biết địa ngục là có thật"

Trong sản phẩm mới nhất của BBC, những góc khuất cuộc sống Rio Ferdinand đã được tiết lộ.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

"Tôi không cho phép mình tỏ ra đau buồn, ủ rũ quá mức sau sự ra đi của vợ. Tôi không cho mình phút yếu đuối nào, luôn cố gắng tỏ ra vui vẻ và vượt qua nó" - Rio Ferdinand nói về sự mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa cho các con sau khi vợ anh Rebecca qua đời ở tuổi 34.

Câu chuyện buồn của Rio Ferdinand sẽ được nhắc đến trong bộ phim tài liệu mới của BBC. Với tiêu đề "Rio Ferdinand: Vừa là mẹ, vừa là cha", bộ phim là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của anh sau khi vợ mất vì bệnh ung thư. Không có vợ, anh sẽ sống như thế nào, tự tay chăm sóc cho 3 đứa trẻ ra sao. Bộ phim sẽ được phát sóng vào mùa Xuân trên BBC One.

"Ngày xưa, khi chấn thương phải nghỉ thi đấu một trận tôi đã thấy đau khổ lắm rồi. Nhưng đến khi  phải chứng kiến vợ mình, mẹ của các con mình qua đời vì bệnh tật ở tuổi 34, tôi mới biết địa ngục là có thật" - Ferdinand tiếp tục.

Rio Ferdinand và vợ.

Rio Ferdinand và vợ.

Năm 2009, Rio Ferdinand và Rebecca tổ chức kết hôn sau khi đã có với nhau 2 cậu con trai. Tháng 5/2015, cựu sao Man United đau đớn thông báo vợ mình đã qua đời vì bệnh ung thư vú. Rebecca ra đi chỉ vài tuần sau khi phát hiện căn bệnh.

Trong cuộc phỏng vấn với The Sun, Rio Ferdinand cho biết vợ mình đã chiến đấu với căn bệnh một cách bí mật bởi nhiều lí do khác nhau:

"Rebecca là một người phụ nữ dũng cảm. Bởi thế nên cô ấy rất kín tiếng. Vợ tôi không muốn để bất cứ điều gì về bệnh tình xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Cô ấy đã chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ. Chỉ có gia đình và vài bạn bè thân thiết biết về tình hình của Rebecca".

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan