Đức Chuyển nhượng Sự kiện

Aubameyang xác nhận chia tay Dortmund, nhưng "ngó lơ" Real Madrid

Aubameyang xác nhận chia tay Dortmund, nhưng

(Chuyển nhượng) Trong cuộc phỏng vấn độc quyền trên ​RMC của Pháp, Pierre-Emerick Aubameyang đã xác nhận sẽ chia tay Dortmund sau khi mùa giải này khép lại. Tuy vậy cầu thủ này không chắc sẽ gia nhập Real Madrid, bất chấp đó là bến đỗ trong mơ.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Aubameyang còn hợp đồng với Dortmund đến năm 2020 nhưng mong muốn ra đi hè này để tìm kiếm danh hiệu. Cầu thủ người Gabon 27 tuổi và không còn nhiều thời gian để chờ đợi đội bóng áo Vàng-đen thoát khoải cái bóng quá lớn của Bayern Munich tại Đức.

Chia tay sân Westfalenstadion, Aubameyang chắc chắn không nối gót Robert Lewandowski hay Mats Hummels đầu quân cho Hùm xám Bavaria. Thay vào đó, anh cân nhắc chuyển đến Premier League, La Liga hay Ligue 1.

"Tôi đang nghiêm túc cân nhắc về vấn đề chuyển nhượng. Hiện tôi vẫn hạnh phúc tại Dortmund vì sự cuồng nhiệt của người hâm mộ. Đó cũng là một đội bóng lớn. Nhưng tôi đã tự hỏi chính bản thân, nếu muốn tiến thêm bước lớn trong sự nghiệp, tôi có nên đi không?".

"Giờ thì tôi chưa có câu trả lời cụ thể, chắc sẽ phải mất một thời gian nữa. Tôi giờ 27 tuổi rồi và nếu muốn có bước đột phá lớn, thì chắc chắn phải làm điều đó ngay hè này".

Khi được hỏi về tin đồn được các đại gia Trung Quốc liên hệ, Pierre-Emerick Aubameyang quả quyết: "Đó chưa phải là mục tiêu của tôi. Đặc biệt vào lúc này, tôi hoàn toàn không nghĩ đến".

"Có rất nhiều người muốn nhìn thấy tôi chơi bóng tại Anh. Nhưng đó chưa phải giải đấu hấp dẫn nhất với tôi. Tôi thích Tây Ban Nha hơn, giải đấu thật sự lôi cuốn".

"Còn Real Madrid hiện bị xoay quanh bởi quá nhiều vấn đề. Cuộc sống này còn rất nhiều thứ chứ không chỉ Real, mặc dù đó vẫn là giấc mơ của tôi".

"Giải vô địch Pháp đang phát triển không ngừng. Đó cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Pháp là thứ tiếng mẹ đẻ của tôi mà. Liệu có một sự trở về? Nó không phải là ưu tiên hàng đầu với tôi nhưng không phải là không thể".

Nguồn: 90min.com

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan