Thế giới Bóng đá Châu Á

Fan cuồng đạp xe từ Hàn Quốc sang Anh xem Liverpool thi đấu

Fan cuồng đạp xe từ Hàn Quốc sang Anh xem Liverpool thi đấu

(Sự kiện) Một cổ động viên cuồng nhiệt của Liverpool có tên Jungyu Lee đã quyết định đạp xe từ Hàn Quốc đến Anh với hy vọng được xem đội bóng thi đấu. Jungyu Lee đã mất 235 ngày để vượt qua hơn 10,000 dặm (tương đương gần 15000 km) từ quê nhà đến sân Anfield.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Tuy nhiên điều đáng tiếc là Lee không thể tìm được một tấm vé vào sân xem trận đấu giữa Liverpool và Chelsea và sau đó đã quyết định theo dõi trận đấu trong một quán rượu gần sân vận động.

Sau khi tin tức về chuyến đi của cổ động viên cuồng nhiệt người Hàn Quốc được phát đi, ban lãnh đạo The Kop đã tặng anh một chiếc vé theo dõi trận gặp Tottenham Hotspur trên sân Anfield vào ngày 11/2 tới, cùng với một chuyến tham quan sân vận động miễn phí.

Trả lời phỏng vấn kênh ​BBC, Jungyu Lee nói:

"Tôi đến đây vì tôi muốn được gặp huấn luyện Jurgen Klopp. Ông ấy là một người rất đặc biệt. Tôi đã trải qua một đoạn đường dài và không muốn đạp xe nữa".

Cuối tuần này, Liverpool sẽ làm khách trên sân của đội đang tránh xuống hạng Hull City ở vòng 24 Premier League, trước khi quay trở lại sân nhà tiếp Spurs vào cuối tuần sau.

Nguồn: 90min.com

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan