Thế giới phủi

Dân phủi chuẩn bị đón Tết như thế nào?

Dân phủi chuẩn bị đón Tết như thế nào?

Hãy cùng Sanco365 dạo quanh một vòng Facebook xem các phủi thủ đón Tết Đinh Dậu 2017 như thế nào...

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Giang "say" (Thành Đồng) tất bật với những lô hàng quần áo bóng đá phục vụ anh em trong giới phong trào. Anh cập nhật hình ảnh tự tay đang dán tem cho sản phẩm với dòng trạng thái khá hóm hỉnh: "Nhanh tiến đọ về ăn Tết với vợ trẻ con thơ, thầy u đã già". 

Các thành viên FC Ecofoot cũng hân hoan làm bữa Tất niên của đội bóng. Họ là những ngôi sao phủi đã gắn thương hiệu với nhiều đội bóng trứ danh khác nhau như: Tuấn "bệu" (EOC), Đạo "Từ Sơn", Mạnh "nát" (Cường Quốc), Duy "tễu", Phương "Vertu" (Top Group), Hiệp "cóc", Tuấn "ốc" (Techno, Thăng Long), Nguyên Công (Triều Khúc), Long "kuba" (Moon)... 

Ngôi sao một thời của tổ Techno và Thăng Long lừng lẫy và nay là HLV Ecofoot- Hiệp "cóc" khoe diện mạo mới tươi rói đón Tết. Anh diện một chiếc áo da thời thượng và mái tóc under cut điệu đà, nụ cười tỏa nắng như tài tử điện ảnh. 

Tiền vệ mặt đẹp như hoa của Top Group - Tùng "Milan" cũng rạng ngời hạnh phúc đưa vợ con đi dự tiệc Tất niên của Ecofoot FC. Anh cũng là thành viên góp sức giúp đội bóng này vô địch giải VCCI 2016. 

Hậu vệ cánh Tú "Tó" (EOC) xứng đáng nhận thêm giải "Ông bố của năm" bên cạnh giải "Cầu thủ xuất sắc nhất Hạng Nhất phủi SPL-S1" mà anh đã nhận hồi giữa năm. Ông bố 3 con ngủ ngon lành bên cậu con trai đem đến hình ảnh gia đình thật bình yên và đáng quý trong thời điểm mọi người tất tả lo sắm Tết. Với Tú "Tó", gia đình luôn là số 1 bên cạnh đam mê bóng đá. 

Các sao phủi Hoàng "bu", Trung "đỉn", Tuấn "ếch", Việt "chuột" và cả cựu cầu thủ Hà Nội ACB Trịnh Quốc Hưng tranh thủ thi đấu trận Tất niên. Họ cùng khoác áo đội bóng có cái tên khá dí dỏm "Tây Du Ký" và đã chơi bóng thường xuyên cùng nhau khoảng 1 năm nay. Điểm chung của các cầu thủ này là từng cùng nhau khoác áo tổ Mobifone lừng lẫy một thời và hiện nay Hoàng "bu", Trung "đỉn" vẫn đang công tác tại đây. 

Hữu Việt, tài năng trẻ có cái kèo trái khá hay, đang chơi rất lên chân của EOC vừa vinh dự ăn Tất niên cùng danh hài Quang "tèo" tại Vĩnh Phúc. Hữu Việt dí dỏm tự ứng cử mình vào một vai diễn trong các vở hài quen thuộc của Quang "tèo" trong năm tới như "Làng ế vợ", "Đại gia chân đất"...

Đông Tà 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan