Sự kiện Futsal

Tứ kết World Cup Futsal: HLV Bruno đã có phương án khắc chế Nga

Tứ kết World Cup Futsal: HLV Bruno đã có phương án khắc chế Nga

(Futsal) Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu giữa Nga và Việt Nam sẽ diễn ra vào 17 giờ 30 ngày 20/9 tại sân vận động trung tâm của thành phố Medellin, HLV Bruno Garcia của đội tuyển futsal iệt Nam cho biết đội bóng của ông sẽ phải chơi một trận tốt nhất, với sự quyết liệt và tập trung cao nhất trước đối thủ được coi là một ứng viên cho FIFA futsal World Cup 2016.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Trả lời câu hỏi của phóng viên: “theo ông điều gì là quan trọng nhất với đội tuyển Việt Nam nếu muốn giành chiến thắng trước Nga” chiến lược gia người Tây Ban Nha nhấn mạnh “ đó là Việt Nam phải vào sân với tư tưởng chiến thắng, chơi với sự quyết liệt và tập trung cao nhất, tuân thủ chiến thuật và đấu pháp, phải làm cho đối thủ cảm thấy khó chịu và muốn vậy các cầu thủ phải có một trận đấu tốt nhất”.

HLV Bruno tự tin sẽ gây bất ngờ trước Nga.

HLV Bruno Garcia nhận xét nếu trận đấu diễn ra cân bằng đến gần những phút cuối, thí dụ tỷ số là hòa hoặc cách biệt nhau chỉ là một bàn, thì đội bị áp lực sẽ là Nga và lúc đó Việt Nam sẽ có cơ hội chiến thắng.

Nói chuyện với các cầu thủ sau cuộc họp báo của FIFA, HLV người Tây Ban Nha thừa nhận Nga là một đội mạnh, có nhiều cầu thủ giỏi, trong đó có một số cầu thủ gốc Brazil và do đó trận đấu sẽ là cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh các cầu thủ không thể vào sân với tâm thế lọt vào vòng 16 như vậy là tốt rồi, mà phải có tư duy chiến thắng, tin tưởng đội tuyển vẫn có cơ hội đi tiếp, chơi một trận tốt nhất có thể, thì nếu thua sẽ không có gì phải hổ thẹn.

Theo TTVH

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan