Sự kiện Euro 2016

Giải thưởng cá nhân Euro 2016: Griezmann xứng đáng, Payet thiếu thuyết phục...

Giải thưởng cá nhân Euro 2016: Griezmann xứng đáng, Payet thiếu thuyết phục...

(Euro 2016) Sau khi Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch Euro 2016, LĐBĐ châu Âu (UEFA) cũng đã công bố các giải thưởng cá nhân của giải.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Theo đó, tiền vệ Dimitri Payet (Pháp) đã giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất VCK Euro 2016. Xếp ở các vị trí tiếp theo là đồng đội Antoine Griezmann, Gareth Bale (xứ Wales), Toni Kroos (Đức) và De Bruyne (Bỉ).

Payet đã toả sáng ở những trận đấu đàu tiên ở kỳ Euro 2016 này, nhưng màn thể hiện mờ nhạt của anh ở những trận đấu play off và liên tục bị thay ra cho thấy Payet chưa thật sự xúng đáng với danh hiệu cầu thủ hay nhất Euro 2016 này.

Ở giải vua phá lưới, với sáu bàn thắng và hai đường chuyền kiến tạo, Antoine Griezmann đã giành giải thưởng đầy thuyết phục, anh hơn người về sau là Ronaldo chỉ có ba bàn và ba đường kiến tạo với khoảng cách khá xa.

Sanches nhận giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất VCK Euro 2016.

Ở hạng mục cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, tiền vệ tân binh của Bayern Munich và đội tuyển Bồ Đào Nha Renato Sanches xứng đáng được xướng tên. Renato Sanches lên ngôi vô địch cùng Bồ Đào Nha và giành giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải khi mới 18 năm 328 ngày tuổi.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan