Bóng đá Việt Nam Sea games

NHM tiếc nuối, bức xúc, giận dữ sau trận thua Myanmar

NHM tiếc nuối, bức xúc, giận dữ sau trận thua Myanmar

(SEA Games) Sau trận thua 1-2 của U23 Việt Nam trước Myanmar, các CĐV Việt Nam thể hiện sự buồn bã, tiếc nuối và cả giận dữ. Các dòng chia sẻ tràn ngập Facebook và các diễn đàn kể cả không phải bóng đá. Tuy nhiên, đa phần NHM thông cảm cho nỗ lực của các cầu thủ…

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Bạn Nguyen Hoang Tuan chia sẻ sau khi Việt Nam thua bàn thứ hai: "Đen đủ đường. Các cầu thủ hôm nay thi đấu nỗ lực nhưng Myanmar nó cầm vàng hay sao mà đỏ thế. Sút như vậy mà bật chân vào"

Đồng quan điểm với Độc giả Tuan, nhưng bạn gái Mai Vu Thi phân tích kỹ hơn: "Việt Nam tấn công nhiều không ăn được nên phải chấp nhận quy luật của bóng đá thôi. Đen nữa. Myanmar thực chất chả có vở gì nhưng đội mình cũng... như trang giấy trắng".

Độc giả Tuân Mui thì hài hước chia sẻ: "Cay lắm, nhưng mà thôi tiếc làm gì... thắng trận này mà vào gặp Thái còn tiếc hơn"

Ban Trung Thanh thì thể hiện cảm xúc của mình bằng một câu ngắn gọn hơn: "Dù sao cũng tránh được Thái Lan"

Còn đây là những comment của độc giả trong và sau trận: 

Lee Qinghai Hay Việt Nam mình ly khai SEA Games đi, tổ chức giải Đông Dương mở rộng. Ngoài Camp, Lào mời thêm Guam, Maldives. Mèo nhỏ bắt chuột nhỏ các anh ạ! :))

Thinh Nguyen Duc Thực ra m k muốn nói về chuyên môn của miura nhưng cách ông dùng 2 tiền vệ trung tâm chơi khá giống nhau ở trận đấu này là k ổn(theo quan điểm của m) cần có một tiền vệ dám tiến lên phía trước để gây đột biến hơn là 2 tiền vệ đá thấp.nếu đá với thái lan thì dc vì thái ít để lộ khoảng trống sau lưng hàng tiền vệ.rất tiếc là ông miura đã k nhận thấy

Nguyen Duy Hien 

Chuyên ra nói thì còn bảo thủ , và kết quả là như hôm nay đây .đau nhói con tim quá .

Phương Trần Chả hiểu, nhưng ko ai lại trong một giải đấu quan trọng, mà cái ông hlv lại cho mỗi trận đá một đội hình, thì sao mà nhuyễn được, các cụ xưa nói trăm hay ko bằng tay quen, huống hồ cả giải đấu có khoảng hơn hai tuần với 5 trận đấu thì cả 5 trận là 5 đội hình khác nhau, cùng 5 chiến thuật khác nhau, đến bố cầu thủ cũng ko theo kịp chiến thuật của thằng hlv củ kẹc này. Đến đá phạt ở tình huống cố định còn phải tập đi tập lại cho nhuần nhuyễn, đằng này mỗi trận một kiểu với các loại cầu thủ khác nhau, đôi khi lại còn cho cái thằng sở trường đá cánh trái, thì nó lại chuyển nó sang cánh phải, thử nghiệm với chả giấu bài....chờ mãi mới hết 2 năm để hy vọng, giờ lại tiếp tục chờ.....nản quá. 
P/s: Vì tinh thần ủng hộ mà khi gỡ hòa 1-1 vui quá đập tay hét, vỡ mất cái màn hình điện thoại.

Không chỉ có độc giả, mà các NHÂN VẬT NỔI TIẾNG trong giới bóng đá cũng lên tiếng về U23 VN trong trận thua cay đắng trước Myanmar

BLV Quang Huy đặt câu hỏi: Myanmar chỉ được mỗi cái nhiệt tình, mà sao mình chơi đơn điệu và căng cứng thế Miura? 

Trong khi đó, cựu tuyển thủ Vũ Như Thành tỏ ra bức xúc: Xem U23 đá mà chán quá

Một ngôi sao của tuyển Việt Nam trước kia là Thạch Bảo Khanh dù không nhận xét về trận này, nhưng có dòng chia sẻ rất ý nghĩa: 

"Thái Lan đá thế này thì họ xứng đáng là số 1 Đông Nam Á cho dù họ có vô địch SG hay không".

Cựu hậu vệ tuyển Việt Nam từng thi đấu tại Tiger Cup 2002, Phạm Minh Đức chi sẻ trong tiếc nuối"

 

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan