Thế giới phủi Soccer Kids

Cựu trung vệ Thể Công - Nguyễn Quốc Trung nhân rộng mô hình "gõ đầu trẻ"

Cựu trung vệ Thể Công - Nguyễn Quốc Trung nhân rộng mô hình

(Soccer Kids) Cựu trung vệ Thể Công Nguyễn Quốc Trung và các học trò ở CLB TNT vừa mới vượt qua các trung tâm của danh thủ Hồng Sơn, Công Tuyền, hay Vietgoal để giành chức vô địch giải bóng đá gồm 6 đội bóng nhí nổi tiếng của Thủ đô cách đây ít lâu. Hiện, anh và các cộng sự tiếp tục nhân rộng mô hình bóng đá cộng đồng của riêng mình...

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Xem thêm:

Khoá huấn luyện bóng đá đặc biệt H.Y.S hè 2016: Sự lựa chọn hoàn hảo của cha mẹ dành cho các con trong mùa hè này.

Quốc Trung "nhí" bê Cúp trong ngày anh em danh thủ Hồng Sơn-Sỹ Tuấn cùng lái đò

"Tiểu" Hồng Sơn và Quốc Trung nhí tranh Cúp Vàng U13 Đoàn Thị Điểm Ecopark​

Cúp U13 Đoàn Thị Điểm Ecopark: Con trai tuyển thủ Vũ Công Tuyền tỏa sáng​

Cựu trung vệ Thể Công - Nguyễn Quốc Trung ngày còn thi đấu được nhớ đến với lối đá dũng mãnh nhưng cũng thừa sự khôn ngoan. Sau khi nghỉ thi đấu đỉnh cao, Quốc Trung đã cùng với một số anh em trong nghề như Thành Lương, Phong Thu, Cảnh Nam, Lê Đức Tuấn, Sơn Tùng...mở lớp dạy bóng đá cơ bản cho các em học sinh mang tên câu lạc bộ TNT.

Ban đầu chỉ với 1 địa điểm ở khu đô thị Ecopark, nhưng dần dần, do chất lượng cao trong việc truyền đạt kỹ năng bóng đá cũng như kỹ năng sống cho các em nhỏ, cùng với những dụng cụ giảng dạy bóng đá hiện đại, nên câu lạc bộ TNT đã mở rộng ra thêm 3 cơ sở nữa là TNT Tuổi Trẻ, TNT Bách Khoa, TNT Long Biên...với số lượng lên đến xấp xỉ 300 học viên.

Bước vào hè 2016, nhu cầu học sinh tham gia CLB TNT tăng vọt, Quốc Trung và những HLV trong CLB "đành" tiếp tục mở thêm một cơ sở ở sân bóng trường Cao đẳng Đường Sắt - số 2 ngõ 167 phố Gia Quất - Gia Lâm (sân bóng Đường Sắt cũ). Ngày khai giảng sáng qua 21/5, các em học sinh mới tỏ ra rất hào hứng khi được tuyển thủ Phamj Thành Lương trực tiếp thị phạm những kỹ năng đã làm nên tên tuổi của anh.

Tham gia giảng dạy ở cơ sở Gia Lâm, ngoài sóc nhỏ Thành Lương còn có cựu trung vệ đội tuyển Việt Nam - Tuấn Hòa Bình. Mới nghỉ thi đấu bóng đá đỉnh cao được vài tháng, Tuấn Hòa Bình vẫn còn nguyên tác phong chuyên nghiệp, cộng với sự say mê mỗi khi ra sân cùng trái bóng...nên các em học viên khá thích thú với "ông thầy" mới vào nghề này.

Ngoài Tuấn Hòa Bình, ê kíp HLV của Quốc Trung địa điểm mới cũng toàn cựu cầu thủ cũ, từng thi đấu V.League và có tên trong các giải đấu cấp Quốc gia trước kia như Nguyễn Cảnh Nam (Than Quảng Ninh, HN. ACB, Vissai Ninh Bình), Đỗ Anh Hoàng (Thể Công lứa 1984 và Công an Hà Nội). Họ cùng với Trịnh Phong Thu (HN.ACB), Lê Đức Tuấn (HN.ACB, Thanh Hóa), Sơn Tùng (Hà Nội) tạo thành bộ máy khá ăn ý.

Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, từng kinh qua bóng đá có chiều sâu và hết mực yêu trẻ, mô hình đào tạo của cựu trung vệ Quốc Trung hứa hẹn sẽ là địa điểm tin cậy với các bậc phụ huynh trong dịp Hè này.

Cùng xem vài hình ảnh ngày khai giảng cơ sở mới của CLB TNT ở sân bóng trường Cao đẳng Đường Sắt - số 2 ngõ 167 phố Gia Quất - Gia Lâm:

Cựu trung vệ Thể Công - Nguyễn Quốc Trung mát tay ươm mầm tài năng bóng đá

Cựu trung vệ Thể Công - Nguyễn Quốc Trung mát tay ươm mầm tài năng bóng đá

Cựu trung vệ Thể Công - Nguyễn Quốc Trung mát tay ươm mầm tài năng bóng đá

Cựu trung vệ Thể Công - Nguyễn Quốc Trung mát tay ươm mầm tài năng bóng đá
Nguồn: Đa Cấp (bongdanet.vn)

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan