Bóng đá Việt Nam Soccer Kids

HỌP BÁO VCK “FESTIVAL BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG U13 - CÚP YAMAHA 2016”

HỌP BÁO VCK “FESTIVAL BÓNG ĐÁ HỌC ĐƯỜNG U13 - CÚP YAMAHA 2016”

(Soccer Kids) Ngày 18/5/2016, tại khách sạn Melia Hà Nội – BTC Festival Bóng đá học đường U13 Cúp Yamaha năm 2016 họp báo công bố thông tin về Vòng chung kết Giải. Đây là lần thứ 2 Báo Thiếu niên tiền phong, Công ty Yamaha Motor Việt Nam và Công ty CP Thể thao 24h tổ chức Giải đấu.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

 

Với mong muốn mở rộng cơ hội cho thật nhiều em nhỏ yêu trái bóng tròn trên khắp cả nước được tranh tài thử sức, lần thứ 2 liên tiếp, Công ty Yamaha Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Công ty CP Thể thao 24h đã tổ chức Festival Bóng đá học đường U13 Cúp Yamaha 2016 trên quy mô toàn quốc. Sự hưởng ứng của học sinh khối THCS, Ban giám hiệu nhà trường, phụ huynh cũng như nhà chức trách là động lực để BTC duy trì Giải đấu trở thành hoạt động thường niên.

Festival Bóng đá học đường U13 Cúp Yamaha 2016  mang cơ hội tranh tài đến cho hàng ngàn các tài năng trẻ không có cơ hội tham gia sinh hoạt ở các trung tâm, đội bóng chuyên nghiệp.  Các đội bóng thi đấu theo luật bóng đá mini 7 người, mỗi trận thi đấu hai hiệp, mỗi hiệp 25 phút; giữa 2 hiệp nghỉ 10 phút.

Vòng loại Giải đã khởi tranh từ cuối tháng 3, đến cuối tháng 5 năm 2016 sẽ hoàn thành 8 vòng bảng tại 8 tỉnh/thành, trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Vòng chung kết Festival Bóng đá học đường U13 Cúp Yamaha năm 2016  sẽ diễn ra từ  ngày 01/6 đến 05/6/2016. 8 đội bóng U13 học đường là những đại diện xuất sắc nhất đã vượt qua vòng bảng góp mặt vào Vòng chung kết được chia làm 2 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và tìm ra đội vô địch, đội nhì, đội 3.

Ngoài lịch trình thi đấu, đúng với tên gọi “Festival”, Vòng chung kết sẽ là những ngày hội với những hoạt động bên lề như giao lưu, gặp gỡ người nổi tiếng; tổ chức các trò chơi thú vị, đào tạo kiến thức cơ bản về an toàn giao thông cho các em... Các hoạt động này hứa hẹn sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên cho các em học sinh, nhà trường và gia đình, khán giả hâm mộ - những người luôn theo sát và ủng hộ phong trào bóng đá học đường nói chung và Giải đấu nói riêng.

Tuy chỉ là giải đấu học đường, nhưng tính cạnh tranh của giải đấu này cũng chẳng khác gì tỷ lệ chọi của "thi đại học". Theo đó, để đến được VCK tại Thành phố Buôn Mê Thuột, 8 đội bóng nhí sẽ phải trải qua cuộc sát hạch tại vòng loại trên 8 khu vực khắp giải đất hình chữ S là Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hà Nội, Nghệ An, Hải Dương, TPHCM và chủ nhà Đắc Lắk. 

Trong lần thứ 2 tổ chức, Giải đã nhận được những sự đồng hành, trợ giúp quý báu của các tổ chức, doanh nghiệp trong việc xã hội hóa bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ em bồi đắp tài năng, giáo dục nhân cách dành cho học sinh THCS trên phạm vi cả nước.

Đó là các doanh nghiệp:

1. Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà

2. Công ty TNHH Nước Giải Khát Vạn Xuân

3. Công Ty Chế Biến Dầu Thực Vật và Thực Phẩm Việt Nam

4. Chi nhánh Công Ty TNHH Nhà Nước MTV Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Viettel – Trung Tâm Bán Lẻ

5. Công Ty Cổ Phần Động Lực

 6. Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Việt Nam

Thông tin "bỏ túi" dành cho những trái tim yêu bóng đá trẻ nói chung, giải U13 Yamaha nói riêng

@ Hình ảnh các hoạt động của Giải Festival được cập nhật trên trang facebook chính thức:
    www.facebook.com/ViTuongLaiBongDaVietNam và website: www.yamaha-motor.com.vn

@ Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
1.    Ông Nguyễn Trân Châu – Phó ban Tổ chức – điện thoại: 091.322.4722
2.    Anh Tú Phạm – Phụ trách truyền thông – 0165.207.9999 – 091.550.1988 – Email: tupham889@gmail.com
3.    Cô Bùi Thu Trà – Phụ trách truyền thông – 098.201.9787 – Email: thutrab@gmail.com

Những hình ảnh của buổi Họp báo

Ông Yano Takeshi (người mặc comple) - Tổng giám đốc Yamaha Motor Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng khách mời

Ông Nguyễn Xuân Gụ (phải) - PCT VFF tặng hoa ông Yano Takashi

Ông Nguyễn Đức Quang - Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong phát biểu tại buổi Họp báo

Bà Trần Thị Thanh - Đại diện phòng Marketing Công ty Yamaha Motor Việt Nam 

Đội U13 Trường THPT Ngọc Lâm - Đương kim vô địch U13 Yamaha 2015

sanco365.com

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan