Chia sẻ Soccer Kids

Khoá huấn luyện bóng đá đặc biệt H.Y.S hè 2016: Sự lựa chọn hoàn hảo của cha mẹ dành cho các con trong mùa hè này.

Khoá huấn luyện bóng đá đặc biệt H.Y.S hè 2016: Sự lựa chọn hoàn hảo của cha mẹ dành cho các con trong mùa hè này.

(Soccer Kids) Tham gia khoá học bóng đá đặc biệt của H.Y.S là cơ hội để các cầu thủ nhí được rèn luyện kỹ năng đá bóng, có thể được tham gia thi đấu ở các giải đấu lớn trong nước như Lotte, Yamaha... hay những chuyến du đấu đến nước Pháp cổ kính với giải đấu Mini Mondial được tổ chức hàng năm mà trung tâm H.Y.S đã tham gia và để lại ấn tượng trong năm vừa qua.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Khoá huấn luyện bóng đá của trung tâm H.Y.S không chỉ tạo ra nền tảng và cơ hội cho những cầu thủ nhí phát triển kỹ năng bóng đá mà còn giúp các con rèn luyện sức khoẻ và nâng cao thể chất. Đến với trung tâm H.Y.S các con sẽ được truyền thụ trong khóa học này là: tôi (kỹ năng lãnh đạo, tự chủ và khiêm tốn), họ (sự tôn trọng, khoan dung và đoàn kết), chúng tôi (tinh thần đồng đội, kỹ năng làm việc nhóm). Đó cũng là những kỹ năng sống cần thiết cho mỗi cá nhân trong cuộc sống.

Khoá huấn luyện đặc biệt H.Y.S hè 2016:

Các địa điểm tập luyện của trung tâm bóng đá H.Y.S:


Phóng sự VTC3 Trung tâm bóng đá học đường H.Y.S - Nơi khởi nguồn đam mê

Các HLV của trung tâm bóng đá H.Y.S sẽ hướng dẫn các cầu thủ nhí những phương pháp tập luyện từ chương trình hiện tại của trung tâm. Đây đều là những HLV có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp huấn luyện bóng đá (do LĐBĐ Việt Nam tổ chức).

Phóng sự về Trung tâm H.Y.S: 

Khoá huấn luyện đặc biệt hè, được H.Y.S tổ chức hàng năm và đây đã là năm thứ 4 trung tâm tổ chức khoá học cho các em nhỏ trên địa bàn thành phố. Với kinh nghiệm huấn luyện của các HLV, trung tâm H.Y.S cũng dành được thành công ở các giải tham dự trong năm nay gồm: 
- Mini Mondial tại Pháp: đứng thứ 71/120. 
- Đội HYFL tournament 2016: U9 vô địch HYFL league 2015-2016: Vô địch: U9,U11,U13.


- Trại hè Toyota 2015: Nghiêm Mạnh Hiếu xuất sắc được tham gia đội tuyển Toyota thi đấu tại Nhật.
- Chương trình cầu thủ nhí Lotte: Lê Thái Dương, Hán Văn Lim, Nguyễn Viết Bách được vào ngôi nhà chung tham gia tập luyện và thi đấu tại Hàn Quốc…..
Trung tâm bóng đá học đường H.Y.S hy vọng mang đến sự thích thú cho các em nhỏ mùa hè này.

Khoá học sẽ diễn ra trong tháng 6 và tháng 7, được tổ chức trên 10 địa điểm (trong địa bàn thành phố Hà Nội). Các học viên có thể đăng ký ở các địa điểm tập luyện gần nhà và thời gian tập luyện với mỗi khoá huấn luyện. Chương trình trại hè H.Y.S sẽ được tổ chức vào cuối tháng 5, các phụ huynh có thể đăng ký theo số Hotline: 0904.09.09.34  -  0989.155.288  -  0973.380.888

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan