Italia Sự kiện

Rafa Benitez bán Ronaldo, giữ lại Bale để tái thiết Real

Rafa Benitez bán Ronaldo, giữ lại Bale để tái thiết Real

(Sự kiện) Cuộc họp báo chia tay Napoli đã được HLV Rafa Benitez ấn định vào ngày mai, 28/5 và cùng với đó là những dự định lớn lao khi ông tiếp quản chiếc ghế nóng ở Bernabeu.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Theo thông báo từ Napoli, ngày 28/5, CLB sẽ tổ chức một cuộc họp báo có sự góp mặt của Chủ tịch Aurelio De Laurentiis và HLV Rafa Benitez. Không cần báo chí phải lên tiếng, ai cũng hiểu, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ nói lời chia tay Napoli trong buổi họp báo này.

Ngày hôm qua, sau khi chia Real họp báo sa thải HLV người đại diện của  Carlo Ancelotti, ông Ernest Bronzetti khẳng định, 99,9% Benitez sẽ là người kế nhiệm thân chủ của mình. Cùng với tuyên bố Real sẽ sớm công bố HLV mới của Chủ tịch Florentino Perez, rõ ràng việc Benitez dẫn dắt đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ còn là vấn đề thời gian.

Lúc này, Cristiano Ronaldo chắc chắn đang là người cảm thấy bất an nhất. Theo các nguồn tin tại Tây Ban Nha, Benitez đã đệ trình lên Chủ tịch Perez một bản kế hoạch xây dựng Real mới. Theo đó, Ronaldo, chứ không phải Bale, nếu ông không thể sử dụng đồng thời hai ngôi sao này tại Real.

Benitez đồng ý với Chủ tịch Perez: Bale, 25 tuổi, là tương lai của đội bóng, còn Ronaldo đã 30 tuổi, sẽ phải thích nghi với chiến lược mới của CLB. Theo The Telegraph, Bale có thể được trao cơ hội ở trung tâm, trong khi Ronaldo vẫn phải dạt cánh và thậm chí, Bale có thể được trao băng thủ quân của Kền kền trắng.

Tiểu Bào

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan