Tây Ban Nha Sự kiện

Người thay thế Ancelotti ở Real: Không phải Klopp

Người thay thế Ancelotti ở Real: Không phải Klopp

(Tin tức) Những đồn đoán của báo chí Tây Ban Nha về việc HLV Juergen Klopp thay thế Carlo Ancelotti làm HLV trưởng của Real Madrid gần như đã bị dập tắt bởi sự xuất hiện của một người quen.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Đó là Rafa Benitez, người từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở Tây Ban Nha khi dẫn dắt Valencia giai đoạn 2001-2004. Hôm qua, chiến lược gia sinh năm 1960 đã có cuộc gặp gỡ trực tiếp với lãnh đạo Napoli để bàn về việc chấm dứt hợp đồng với đội chủ sân San Paolo.

Mặc dù không có một mùa giải thành công với Napoli nhưng Bentiez vẫn được đánh giá cao ở khả năng chỉ đạo chiến thuật và đặc biệt là uy tín với các cầu thủ trong phòng thay đồ, những thứ mà Real rất cần ở thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, bản CV của Benitez xét một cách tổng thể cũng không đến nỗi tồi khi ông từng giúp Valencia giành 2 chức vô địch La Liga, đưa Liverpool lên đỉnh châu Âu vào năm 2005 hay cùng Chelsea vô địch Europa League cách đây 2 mùa giải.

Thực tế, CĐV Real vẫn hy vọng, người thay Ancelotti là Klopp hoặc Joachim Loew. Tuy nhiên, Thực tế, CĐV Real vẫn hy vọng, người thay Ancelotti là Klopp hoặc Joachim Loew. Tuy nhiên, trong khi Loew vẫn đang làm tốt công việc ở ĐT Đức thì Klopp đã được đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce liên hệ trước và cách đây 2 ngày chiến lược gia người Đức cũng có mặt ở Istanbul để thị sát và hội đàm với các lãnh đạo.

Nếu chính thúc trở thành người thay thế Ancelotti, Rafa Benitez sẽ là HLV Tây Ban Nha đầu tiên dẫn dắt Real Madrid kể từ thời Juande Ramos (12/2008-6/2009).  

Tiểu Bảo

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan