Người quan sát Tin đọc nhanh

Diệp Lâm Anh: "Mạc Hồng Quân không phải con người!"

Diệp Lâm Anh:

(Tin đọc nhanh) Mới đây, nữ diễn viên của "Con ma nhà họ Vương" Diệp Lâm Anh đã đăng đàn facebook để bênh vực chị họ Ly Kute.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Có một điều ít ai biết rằng, Diệp Lâm Anh và hotgirl Ly Kute (Khánh Ly) là chị em họ nhưng vô cùng thân thiết. Cả hai lớn lên bên cạnh nhau từ bé. Khi scnadal giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute diễn ra vô cùng gay cấn, nữ ca sĩ đa tài đã âm thầm theo dõi diễn biến câu chuyện và vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khỏe, tinh thần của Khánh Ly. Càng thương chị họ bao nhiêu, Diệp Lâm Anh càng giận dữ trước thái độ của bạn trai cũ Ly Kute bấy nhiêu.

Sự bức xúc và giận dữ của Diệp Lâm Anh đã được cô bày tỏ ngay trên facebook cá nhân bằng một status dài. Cô chia sẻ bản thân càng tức giận khi không thể làm gì giúp chị gái để khiến Mạc Hồng Quân phải đau đớn, trả giá cho những việc mà anh đã khiến Khánh Ly và đứa con trong bụng tổn thương.

Tình chị em giữa Diệp Lâm Anh và Ly Kute vô cùng tốt đẹp.

Diệp Lâm Anh viết với những lời lẽ khá nặng nề dành cho Mạc Hồng Quân: "Tôi tưởng tượng rằng tôi bước đến trước mặt người đàn ông bỏ đi đó và đâm cho anh ta 1 nhát trúng tim để cho anh ta cảm nhận nỗi đau đớn. Tôi biết là nỗi đau về thể xác nó chẳng là gì so với nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần mà người chị của tôi đang phải trải qua. Nhưng thực sự không giết anh ta thì có bao nhiêu lời nói cũng không khiến anh ta hiểu được đâu. Anh ta không phải con người, con người phải có lương tâm chứ".

Chưa dừng lại ở đó, Diệp Lâm Anh tiếp tục thể hiện sự bức xúc của mình: "Chẳng nhẽ anh thực sự là đồ bỏ đi như vậy sao? Anh không có cả tình người nữa chứ nói gì đến tình yêu?"

(THEO KENH14)

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan