Anh Chuyển nhượng

M.U bị ép giá khi cố gắng tìm người thay thế De Gea

M.U bị ép giá khi cố gắng tìm người thay thế De Gea

(Tin tức) Lần đầu tiên liên hệ với Ajax để hỏi mua thủ thành Jasper Cillessen, M.U đã sẵn sàng chồng đủ 25 triệu bảng, con số cao hơn mức đề nghị của Real dành cho De Gea. Tuy nhiên, đội bóng Hà Lan vẫn chưa gật đầu.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Mặc dù vừa được vinh danh, trở thành Cầu thủ M.U xuất sắc nhất mùa giải 2014/15 song tương lai của De Gea vẫn đang ngày càng rời xa Old Trafford. Theo các báo cáo của truyền thông Anh và Tây Ban Nha, De Gea đang trên đường trở về xứ đấu bò để họp gia đình, đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai. Tất nhiên, khi cả bố mẹ và bạn gái De Gea đều là người Tây Ban Nha, cơ hội để anh ở lại Nhà hát của những giấc mơ là vô cùng thấp.

Thế nên, trước khi De Gea đưa ra câu trả lời cuối cùng, M.U cũng phải lên trước phương án tìm người thay thế, phòng trường hợp rơi vào thế bị động. Mục tiêu hoàn hảo nhất được tìm thấy là thủ môn Cillessen của Ajax. Giống như De Gea, Cillessen cũng được các CĐV Ajax bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất CLB mùa giải vừa qua. Việc Ajax chỉ để thủng lưới 29 bàn sau 34 trận ở mùa giải này có đóng góp rất lớn của người gác đền 32 tuổi.

Theo thông tin trên tờ De Telegraaf (nhật báo của Hà Lan), HLV Van Gaal đã gửi lời đề nghị đầu tiên đến Ajax trị giá lên tới 25 triệu bảng. Trước đó, Real cũng chỉ sẵn sàng bỏ ra số tiền tương tự để mua lại hợp đồng của De Gea. Điều đó cho thấy quyết tâm tái ngộ cậu học trò ở ĐT Hà Lan tại World Cup 2014 của cựu thuyền trưởng Bayern là rất cao.

Và rất nhanh, giám đốc thể thao của Ajax, Marc Overmar đã đưa ra câu trả lời: "Jasper không phải để bán. Sẽ là không bao giờ, ngay cả khi số tiền lên tới 25 triệu bảng".

Tất nhiên, Ajax biết M.U đang rơi vào thế bí mới sẵn sàng chi đậm cho một thủ môn 32 tuổi. Nhưng rất có thể, M.U sẽ vẫn phải làm theo yêu cầu từ phía đối tác: tăng giá.

Tiểu Bảo

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan