Anh Sự kiện

"Nếu có thể, xin đừng khoác áo Tottenham"

(Tin tức) Thủ môn của Watford, Heurelho Gomes đã phát động một cuộc chiến chống lại Tottenham ngay trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Heurelho Gomes đã có 6 năm ăn tập tại White Hart Lane trước khi chuyển đến Watford vào năm 2014 nhấn mạnh rằng, Tottenham đã hủy hoại tài năng của rất nhiều cầu thủ.

Gomes lấy ra một ví dụ điển hình là trường hợp của đồng hương người Brazil, Paulinho, cầu thủ đã thi đấu cho Tottenham 15 trận ở mùa giải này nhưng chỉ có 2 lần được đá đủ 90 phút.

"Lỗi hoàn toàn thuộc về Tottenham chứ không phải bản thân các cầu thủ. Chắc chắn tôi sẽ ngăn cản khi biết có cầu thủ nào đó có ý định gia nhập Tottenham", Gomes nói trên ESPN.

Roberto Soldado và Erik Lamela, những ngôi sao từng được kỳ vọng tại White Hart Lane cũng được Gomes lấy ra làm mũi dùi chỉ trích đội bóng cũ. "Họ bỏ ra 28 triệu bảng để mua Soldado và cho anh ấy ngồi dự bị cả mùa giải. Còn Lamela, một cầu thủ triển vọng ở châu Âu nhưng bạn thấy đấy, hiện tại, Lamela không còn là chính mình nữa", Gomes chia sẻ.

Những chia sẻ của Gomes đang nhận được rất nhiều sự chú ý, nhất là khi anh vừa góp công lớn giúp Watford thăng hạng lên Premier League và đang chuẩn bị được đội bóng gắn bó từ năm 2014 gia hạn hợp đồng.

Tiểu Bảo

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan