Anh Sự kiện

Sterling nhận giải ở Liverpool xong rồi... sang Chelsea

Sterling nhận giải ở Liverpool xong rồi... sang Chelsea

(Sự kiện) Trong lễ trao giải cá nhân của Liverpool hôm qua, rất nhiều fan The Kop đã la ó Sterling khi anh lên bục nhật giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Đáp lại, Sterling chỉ mỉm cười im lặng.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Sau thất bại 1-3 trên sân nhà trước Crystal Palace tại vòng 37 Premier League cuối tuần trước, Sterling đã trực tiếp gặp gỡ HLV Brendan Rodgers bày tỏ mong muốn được ra đi. Phía The Kop chưa đưa ra bất kỳ thông tin thêm cũng như bình luận nào về vấn đề này nhưng ai cũng hiểu đội chủ sân Anfield sẽ làm mọi cách để giữ chân tài năng trẻ của bóng đá Anh.

Tối qua, ở buổi lễ trao giải thưởng cá nhân của Liverpool, Sterling được vinh danh, trở thành Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất CLB mùa giải 2014/15. Khi Ban tổ chức xướng tên Sterling, những tràng pháo tay phía hội trường CĐV đã vang lên nhưng khi anh bước lên bục nhận giải, sự tưởng tưởng đó đã được thay bằng những lời la ó. 

"Ở lại đi Raheem", "Nếu ra đi anh sẽ là kẻ phản bội", "Raheem, anh không thể rời Anfield"... Những tưởng Sterling sẽ tỏ ra khó chịu vì những lời lẽ không bày tỏ thiện chí kia thì bất ngờ anh chỉ mỉm cười, phát biểu ngắn gọn cảm ơn rồi nhanh chóng trở lại chỗ ngồi....

Ở động thái mới nhất, Sterling tiếp tục từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 5 năm, nâng lương lên 100 nghìn bảng/tuần từ phía đội bóng chủ quản. Được biết, yêu cầu của Sterling là mức lương 150 nghìn bảng/tuần. Tất nhiên, The Kop khó chấp nhận đề xuất này.

Và sau nụ cười ruồi của Sterling trong đêm tôn vinh ấy, Star Sports đăng tải thông tin khiến nhiều fan Liverpool cảm thấy rực ruột: Chelsea lên kế hoạch bán Oscar và Cuadrado để cân bằng ngân sách chiêu mộ Sterling. Theo đó, The Blues cũng sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu cũng như nguyện vọng của Sterling và thậm chí còn sẵn sàng cài thêm điều khoản nâng lương tùy thuộc vào thành tích của cá nhân cầu thủ này.

Tiểu Bảo

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan