Đức Sự kiện

Juergen Klopp chọn bến đỗ mới. Bất ngờ!

Juergen Klopp chọn bến đỗ mới. Bất ngờ!

(Sự kiện) Sau khi tuyên bố chia tay Dortmund, HLV Juergen Klopp được kỳ vọng sẽ đầu quân cho giải ngoại hạng và bến đỗ được đồn đoán nhiều nhất là Man City. Nhưng bất ngờ...

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Theo các báo cáo của truyền thông 3 quốc gia Anh, Đức và Thổ Nhĩ Kỳ, hôm qua, 18/5, Klopp đã đáp máy bay riêng đến "thủ đô văn hóa châu Âu Istanbul". Tờ nhật báo Sabah của Thổ Nhĩ Kỳ tiết lộ, ngày 19/5, chiến lược gia người Đức đã có một cuộc hội đàm trực tiếp với chủ tịch CLB Fenerbahce, Aziz Yildirim. 

Sau khi gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với người đứng đầu CLB, Klopp sẽ đi tham quan trung tâm tập luyện và cơ sở hạ tầng của Fenerbahce. Cùng với thông tin Fenerbahce lên kế hoạch chia tay HLV Ismail Kartal từ trước đó, việc Klopp sang Thổ Nhĩ Kỳ làm việc chỉ còn là vấn đề thời gian.

Dẫu biết Fenerbahce là một đội bóng giàu tham vọng, sở hữu nhiều hảo thủ vang bóng một thời như Diego, Dirk Kuyt, Raul Meireles, Bruno Alves… song rõ ràng nhiều người hâm mộ vẫn kỳ vọng Klopp sẽ làm HLV của một CLB lớn hơn, nhiều tiềm lực hơn. 

Những người tiếc nhất có lẽ vẫn là các CĐV Man City. Klopp nổi tiếng với khả năng xây dựng lối đá tập thể, tạo nên sự gắn kết cá nhân và một tinh thần đoàn kết, trung thành tuyệt đối trong phòng thay đồ. Pellegrini sớm muộn cũng phải rời Etihad song người được lựa chọn thay thế ít nhất cũng phải có tên tuổi và tạo được uy tín trong làng túc cầu thế giới.

Lúc này, nửa xanh thành Manchester lại ngóng về thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, mong Real sớm nói lời chia tay Carlo Ancelotti...

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan