Anh Chuyển nhượng

Tân binh M.U bí mật đến Carrington kiểm tra y tế

Tân binh M.U bí mật đến Carrington kiểm tra y tế

(Sự kiện) Không còn nghi ngờ gì nữa, Vua phá lưới giải VĐQG Hà Lan, Memphis Depay sẽ là người của M.U ở mùa giải tới.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Theo Daily Mail, vào ngày hôm qua, Memphis Depay và người đại diện đã bí mật đến trung tâm huấn luyện Carrington của M.U để tiến hành kiểm tra ý tế và hoàn tất những thủ tục trở thành một Quỷ đỏ. Được biết, sau khi đá trận cuối cùng cho PSV trước Den Haag tại giải VĐQG Hà Lan, Depay đã đáp thẳng máy bay sang Manchester.

Chiều 18/5, trang Twitter của M.U thông báo ngắn gọn: "Memphis Depay đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế tại Manchester và thông tin chi tiết sẽ được thông báo cụ thể vào tháng 6 tới, khi thị trường chuyển nhượng mùa hè chính thức mở cửa".

Trước đó, báo chí Anh và Hà Lan cho biết, để có được sự phục vụ của Depay, M.U đã phải bỏ ra 25 triệu bảng. Thậm chí nhiều nguồn tin còn khẳng định, số tiền mà Quỷ đỏ phải bỏ ra để chiêu mộ cầu thủ chạy cánh được mệnh danh là "Robben mới" lên tới 31 triệu bảng.

Nhiều người cho rằng, M.U đã bị ép giá trong thương vụ này vì rằng, Depay, một cầu thủ mới 21 tuổi không thể có giá trị vượt quá 21 triệu bảng. Tuy nhiên, rõ ràng Depay là đáng để chờ đợi khi mùa giải vừa qua anh đã trở thành cầu thủ thứ 2 sau Người ngoài hành tinh Ronaldo đoạt danh hiệu Vua phá lưới trong màu áo PSV với 22 bàn sau 30 lần ra sân.

Trong quá khứ, rất nhiều cựu cầu thủ của PSV như Jaap Stam, Van Nistelrooy, Park Ji-Sung gặt hái được thành công khi khoác áo M.U.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan