Anh Sự kiện

Cựu sao Man City dính dáng tới tội danh giao cấu với trẻ em

Cựu sao Man City dính dáng tới tội danh giao cấu với trẻ em

Cầu thủ chạy cánh từng khoác áo Man Xanh, Adam Johnson đã có mặt tại Tòa án Peterlee Magistrates để dự phiên điều trần với tội danh giao cấu với trẻ em. CĐV Sunderland ngóng tin từ tòa như trẻ mong mẹ về chợ mua quà.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Hồi đầu tháng 3, Adam Johnson bị cảnh sát bắt với tội danh quan hệ tình dục với một bé gái 15 tuổi. Sau khi được bảo lãnh để tại ngoại, đến sáng nay, cầu thủ sinh năm 1987 mới phải dự phiên điều trần đầu tiên của tòa án. Tay trong tay cùng cô bạn gái lâu năm Stacey Flounders, Johnson cho thấy rằng anh không có vẻ gì là lo lắng trước nguy cơ bị phạt tù từ 5-7 năm.

Trong phiên điều trần, Johnson hoàn toàn phó thác các câu hỏi của tòa án cho luật sư riêng Paul Morris và theo chia sẻ của vị luật sư này, thân chủ của ông sẽ không nhận tội trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Ngoài sự tin tưởng của bạn gái, Johnson còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của CĐV Sunderland. Tất cả đều hy vọng anh được nhanh chóng tuyên bố vô tội để ổn định tâm lý, cống hiến hết mình cho đội chủ sân Ánh sáng.

Sự cố với Johnson diễn ra từ đầu tháng 3 và từ đó đến nay, mặc dù vẫn tập luyện bình thường với các đồng đội nhưng anh chưa có trận nào đá đủ 90 phút cho Sunderland. Vào ngày 20/5 tới, Sunderland sẽ có trận đá bù tại Premier League với Arsenal và người hâm mộ "Mèo đen" hy vọng, sau phiên điều trần hôm nay, Johnson sẽ có thể tập trung 100% cho trận đấu sắp tới. 

CĐV Sunderland hy vọng Johnson sẽ góp mặt ở trận đấu gặp Arsenal

Ở 3 trận gần đây có sự góp mặt của Johnson, Sunderland thắng 2 trước Southampton và Everton, hòa Leicester. Đó rõ ràng là một dấu hiệu khả quan trong bối cảnh Sunderland cần thêm ít nhất 1 điểm nữa để chính thức trụ hạng (sau 37 vòng đấu, "Mèo đen" đang có nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm). Nếu không thể giành được trước Arsenal, Sunderland vẫn còn trận đấu ở vòng 38 và đối thủ là ĐKVĐ Chelsea.

Phát biểu về việc có sử dụng Johnson ngay từ đầu ở trận đấu cuối tuần này hay không, HLV Sunderland Dick Advocaat cho biết: "Anh ấy vẫn đang tập luyện bình thường. Về nguyên tắc, Adam có thể ra sân chơi đủ 90 phút nhưng phải đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ cản trở nào về mặt tâm lý". 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan