Italia Chuyển nhượng

Mục tiêu của M.U từ thời Sir Alex bất ngờ rẽ hướng tới Liverpool

Mục tiêu của M.U từ thời Sir Alex bất ngờ rẽ hướng tới Liverpool

Tờ Gazzetta dello Sport đưa tin, Arturo Vidal, tiền vệ thuộc biên chế Juventus đang có được mối liên hệ chặt chẽ với đội bóng Premier League, Liverpool.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Người ta sẽ tự đặt ra câu hỏi, tại sao lại không phải là M.U mà lại là Liverpool. Vidal là mục tiêu được Quỷ đỏ thành Manchester theo đuổi từ thời Sir Alex còn tại vị, trong khi đó phải đến hôm nay, những tin đồn về việc The Kop muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Chile mới bắt đầu xuất hiện trên các mặt báo.

Theo giải thích của tác giả bài viết Tom Sheen trên tờ Independent, mặc dù nhập cuộc muộn nhưng Liverpool lại sớm "giành pole" trong thương vụ này bởi đã từ lâu Vidal muốn được chuyển sang Premier League thi đấu nhưng lại "ngại" đầu quân cho M.U.

Vidal là một cầu thủ có cá tính mạnh mẽ, phong cách đậm chất của một nhạc trưởng cả trên sân lẫn phòng thay đồ. Thế nên anh cũng dễ dàng từ chối M.U sau nhiều lần được liên hệ bởi luôn hiểu rằng, ở thời điểm hiện tại nếu đầu quân cho đội bóng áo đỏ thành Manchester, mình chỉ có thể làm "lính" chứ khó chen chân lên làm "tướng" được.

Liverpool sẽ chính thức chia tay đội trưởng Steven Gerrard sau khi mùa giải này kết thúc. Henderson được HLV Brendan Rodgers tin tưởng trao cho chiếc băng đội trưởng. Nhưng rõ ràng, ở tuổi 24, Henderson cần trui rèn nhiều hơn nữa để gánh vác trọng trách của một thủ quân. Vidal, 27 tuổi, kinh nghiệm trận mạc dày dặn, luôn hứa hẹn là một sự thay thế hoàn hảo cho Steven Gerrard.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan