Tây Ban Nha Sự kiện

Tuần tới, De Gea chia tay M.U

Tuần tới, De Gea chia tay M.U

(Sự kiện) Theo tin từ Daily Star, vào đầu tuần tới, De Gea sẽ bay về Tây Ban Nha triệu tập một cuộc họp gia đình để sớm chốt tương lai của mình.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Phát biểu sau trận hòa 1-1 của M.U trước Arsenal vào đêm qua, HLV Louis van Gaal thừa nhận: "Tôi không nghĩ mình có thể thuyết phục De Gea ở lại. Anh ấy biết vị trí của anh ấy ở M.U. Nhưng De Gea là người Tây Ban Nha, một thủ môn của ĐT Tây Ban Nha. Bố mẹ và bạn gái anh ấy đều là người Tây Ban Nha. Sẽ thật khó khăn cho De Gea nhưng chắc chắn anh ấy sẽ sớm có quyết định cuối cùng".

Và đúng như những lời chia sẻ của HLV M.U, De Gea đang đứng trước một quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp. Trong trường hợp này, anh không thể tự mình đưa ra quyết định và theo các báo cáo của truyền thông Anh, vào đầu tuần tới, cựu thủ môn Atletico Madrid sẽ trở lại quên nhà để triệu tập một cuộc họp gia đình, lấy lời khuyên từ người thân rồi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tất nhiên, không có nhiều hy vọng cho CĐV M.U bởi những người làm cha làm mẹ hay kể cả người yêu lúc nào chẳng muốn được gần con, gần cái, muốn cả gia đình mỗi ngày đều được đoàn tụ với nhau.

Nếu gia nhập Real, De Gea sẽ trở thành thủ môn được trả lương cao nhất thế giới (200 nghìn bảng/tuần) và tất nhiên, anh sẽ được coi là người kế tục sự nghiệp của huyền thoại Iker Casillas ở Bernabeu.

Còn M.U, Van Gaal vẫn đang gấp rút chiêu mộ thủ môn mới. Hôm qua, có tin M.U hỏi mua Pert Cech của Arsenal.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan