Anh Sự kiện

M.U đánh bại Arsenal trong cuộc chiến giành Petr Cech

M.U đánh bại Arsenal trong cuộc chiến giành Petr Cech

Quyết liệt hơn và sở hữu mối quan hệ tốt hơn với người quản lý của Chelsea, M.U đang từng bước đẩy Arsenal ra khỏi cuộc đua giành chữ ký của thủ thành Petr Cech.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Các báo cáo tại xứ Sương mù cho biết, HLV Mourinho không muốn bán Petr Cech cho những đối thủ trực tiếp của Chelsea trong cuộc đua vô địch tại Premier League. Tất nhiên, tất cả đều ngầm hiểu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha muốn cảnh báo M.U và Arsenal, hai dội bóng Anh muốn điền tên Cech vào biên chế ở mùa giải tới.

Nhưng khi Mourinho vẫn đang tỏ ra vô cùng cương quyết thì bất ngờ ông chủ Chelsea, Roman Abramovich lại bật đèn xanh với tuyên bố: 10 triệu bảng là đủ để đưa Cech rời Stamford Bridge. Tuyên bố này được người đại diện của thủ môn người CH Cezech xác nhận trước truyền thông cách đây 2 ngày.

Cech được tự do lựa chọn bến đỗ mới nhưng rõ ràng đó là "tự do trong khuôn khổ". Nói cách khác, khi cùng có nhiều đối tác đặt vấn đề, lãnh đạo Chelsea hay cụ thể hơn là Mourinho là người có tiếng nói quyết định.

Và một điều cũng rất rõ ràng khác: M.U có mối quan hệ với Chelsea tốt hơn Arsenal nhờ vào tình thầy trò Van Gaal - Mourinho. 

Được biết, Quỷ đỏ thành Manchester đã sớm cử đại diện tiếp cận người đại diện của Cech đồng thời gấp rút tiến hành một cuộc đàm phán với lãnh đạo Chelsea. Sở dĩ M.U tỏ ra sốt sắng như vậy là bởi vào lúc này, De Gea cùng với lời hứa hẹn nhận lương 200 nghìn bảng/tuần, đang ở gần Real Madrid hơn bao giờ hết.

Còn với Arsenal, mùa chuyển nhượng nào cũng vậy, danh sách mua thì nhiều nhưng cuối cùng tân binh về Emirates lại chẳng được bao nhiêu. Tất cả đều vì HLV Wenger luôn tỏ ra thiếu quyết đoán.

Tiểu Bảo

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan