Anh Sự kiện

Van Gaal đáp lại khẩn cầu được ở lại M.U của Di Maria

Van Gaal đáp lại khẩn cầu được ở lại M.U của Di Maria

(Sự kiện) Tha thiết xin được ở lại M.U vào mùa giải tới, Angel di Maria nhanh chóng nhận được câu trả lời dứt khoát của HLV Louis van Gaal.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Bản hợp đồng 60 triệu bảng của M.U từ Real Madrid, Angel di Maria ở thời điểm hiện tại chỉ được coi là một món đồ trưng bày trong tủ kính. Với các CĐV M.U, việc Di Maria phải ngồi dự bị cho Ashley Young từ chỗ khó hiểu đã trở thành điều buộc phải chấp nhận.

Cá nhân Di Maria tất nhiên cũng hiểu lý do tại sao mình lại không được ông thầy người Hà Lan trọng dụng. Phương án tốt nhất dành cho tiền vệ người Argentina lúc này là tiếp tục cố gắng luyện tập để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Phát biểu trước truyền thông, cựu sao Real Madrid như muốn trút cạn tâm can: "Tôi muốn trở thành một phần lịch sử của M.U".

"Để phù hợp với môi trường ở Premier League luôn rất khó khăn với một cầu thủ nước ngoài. Tuy nhiên, tôi tin tưởng rằng mình sẽ làm tốt hơn ở mùa giải tới. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục được gắn bó với Old Trafford và giúp M.U vô địch Premier League cũng như Champions League", Di Maria trải lòng.

Có những đồn đoán về việc PSG sẽ đưa Di Maria về sân Công viên các hoàng tử vào mùa hè 2015. Dẫu vậy, phía M.U vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vấn đề này. Cùng với lời khẩn cầu xin được ở lại của Di Maria, những tưởng Van Gaal sẽ tiếp tục im lặng để chờ đợi thì bất ngờ ông lại hồi đáp cậu học trò một cách rất nhanh và dứt khoát.

“Liêu Angel có thể học hỏi những điều tốt đẹp hay không? Chúng ta cần phải chờ mới biết được. Angel không phải là cầu thủ có đẳng cấp thấp, vấn đề ở đây là cậu ấy cần phải chơi được như những gì mà chúng tôi yêu cầu. Đây không phải là mong muốn của riêng tôi mà là nguyện vọng chung của cả tập thể”.

Một chiêu khích lệ tinh thần và cũng là lời cảnh báo của Van Gaal dành cho Di Maria. Chắc chắn trong tương lai gần, tiền vệ người Argentina sẽ phải nỗ lực gấp 5, gấp 10 lần so với hiện tại.

Tiểu Bảo

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan