Bóng đá Việt Nam Tin đọc nhanh

V.League hạ màn, Công Phượng cùng đồng đội mở tiệc ăn mừng

V.League hạ màn, Công Phượng cùng đồng đội mở tiệc ăn mừng

(BĐVN) Vui mừng, hạnh phúc khi cùng HA.GL “thoát hiểm” ngoạn mục để trụ hạng thành công, Công Phượng cùng các đồng đội ở đội bóng phố Núi đã mở tiệc ăn mừng trong ngày hạ màn V.League 2015.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Dù phải nhận thất bại với tỷ số 1-3 trước S.Khánh Hòa ở sân Nha Trang nhưng các cầu thủ HA.GL đã chính thức trụ hạng thành công kể từ sau vòng 25. Một kết quả quá bất ngờ và không nhiều người nghĩ đến sau khi đội bóng của bầu Đức thi đấu bết bát, xếp cuối bảng trong suốt một thời gian dài.

Trong mùa giải đầu tiên trình làng ở V.League với rất nhiều những khó khăn, việc lứa cầu thủ trẻ của HA.GL trụ hạng sớm trước 1 vòng đấu được xem là thành công ngoài mong đợi. Đó là lý do sau khi trận đấu giữa HA.GL – S.Khánh Hòa BVN trên sân Nha Trang kết thúc, Công Phượng cùng các đồng đội của mình đã mở tiệc tổng kết, đánh giá và nhìn lại mùa giải vừa qua.

Nhân dịp này, các cầu thủ đội bóng phố Núi cũng làm buổi lễ chia tay trung vệ Bùi Tiến Dũng, cầu thủ được HA.GL mượn từ Viettel để bổ sung trong GĐ2. Trung vệ của ĐTVN này sau khi hoàn thành bản hợp đồng ngắn hạn với HA.GL sẽ trở lại đội bóng chủ quản để chuẩn bị tham dự giải hạng Nhất mùa giải 2016 trong màu áo của Viettel.

Tú Phạm (TT24h.TV)

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan