Đức Sự kiện

Không phải Klopp, Ancelotti mới là HLV mới của Man City

Không phải Klopp, Ancelotti mới là HLV mới của Man City

(Tin tức) Man City sẽ thay HLV trưởng ở mùa giải tới, đó là điều gần như không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, thay vì ký hợp đồng với người được kỳ vọng Juergen Klopp, đội bóng áo xanh thành Manchester lại bất ngờ thực hiện giao kèo với Carlo Ancelotti.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

2014/15 là một mùa giải thất bại toàn diện của Man City khi họ chắc chắn không có được bất kỳ một danh hiệu nào, từ Premier League, Champions League, FA Cup đến League Cup. Vậy nên, chức vô địch Ngoại hạng Anh ở mùa giải trước là không đủ để giúp HLV Pellegrini giữ lấy chiếc ghế nóng của mình ở Etihad.

Hồi tháng trước, khi Klopp tuyên bố chia tay Dortmund vào cuối mùa giải, báo chí Anh đã liên tục khẳng định rằng, có đến 90% khả năng chiến lược gia người Đức sẽ là người kế nhiệm Pellegrini. Thời điểm đó Klopp không đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin này nên giới mộ điệu càng có lý do để tin rằng truyền thông xứ Sương mù đang đi đúng hướng.

Thời gian thấm thoát, chẳng mấy chốc mùa giải ở các quốc gia hàng đầu châu Âu đã chuẩn bị hạ màn. Klopp cũng ngày càng gần hơn với Etihad. Nhưng bất ngờ, 1 ngày trước vòng 37 Premier League, hãng tin nổi tiếng của Italia, Sport Mediaset đưa ra thông tin khẳng định: Carlo Ancelotti đã ký nháp hợp đồng với Man City, cho phép ông trở thành chủ nhân của chiếc ghế nóng ở nửa xanh thành Manchester trong trường hợp bị Real sa thải vào cuối mùa này.

Tất nhiên, ai cũng hiểu ký nháp gần như đồng nghĩa với ký thật. Sau khi Real bị loại khỏi Champions League, tương lai của Ancelotti gần như đã được xác định: Nhường vị trí HLV trưởng ở Bernabeu cho huyền thoại Zidane, người vừa lấy được chứng chỉ HLV để đảm bảo có thể dẫn dắt mọi CLB theo đúng thủ tục pháp lý.

Ở Real, chủ tịch Florentino Perez luôn tỏ ra tin tưởng Zidane hơn Ancelotti, mặc dù cựu tiền vệ người Pháp hiện chỉ đang là HLV của đội dự bị Kền kền trắng.

Tiểu Bảo

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan