Bóng đá Việt Nam Sea games

Bầu Đức dỗi, muốn chia tay VFF?

Bầu Đức dỗi, muốn chia tay VFF?

(Tin tức) Những tin đồn về việc bầu Đức mâu thuẫn với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và đang có ý định trả lại chức danh Phó chủ tịch cuối cùng đã được làm sáng tỏ.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Những báo cáo trong ngày hôm qua trên các phương tiện truyền thông đại chúng cho biết, bầu Đức đã bỏ không tham dự một cuộc họp quan trọng của VFF tại Tp. Hồ Chí Minh. Rất nhiều đồn đoán cho rằng, Phó chủ tịch phụ trách tài chính của Liên đoàn đang cân nhắc tới chuyện trả lại chức danh để tập trung vào công việc kinh doanh và quản lý Học viện HAGL Arsenal JMG.

Thông tin kể trên càng có cơ sở khi bất ngờ xuất hiện một tin nhắn của bầu Đức cho người đồng cấp với nội dung là một câu hỏi liên quan đến mức lương của HLV Miura. Tại sao một lãnh đạo tối cao về vấn đề tài chính lại không tường tận về những gì mà HLV trưởng của ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam phải nhận? Dù không thực tin nhưng tất cả cũng phải nghi ngờ về vai trò thực sự của bầu Đức tại VFF.

Tuy nhiên, cũng không phải đợi lâu, bầu Đức, một người vốn rất cởi mở với báo chí đã nhanh chóng trực tiếp làm sáng tỏ vụ việc. Trước câu hỏi phải chăng công việc mà ông đang làm đang bị các lãnh đạo can thiệp một cách thô bạo, bầu Đức thẳng thắn: "Làm gì có chuyện đó. Tôi chưa bao giờ nói như vậy. Hoàn toàn là bịa đặt. Tôi vẫn đang có mối quan hệ tốt với tất cả các thành viên trong Liên đoàn".

Bầu Đức nhấn mạnh, ông vẫn đang làm tốt công việc quản lý tài chính ở VFF và quan trọng hơn cả là ông vẫn cam kết gắn bó với Liên đoàn để tập trung vào mục tiêu số 1: Vô địch SEA Games 28 tại Singapore vào tháng 6 tới.

Như vậy, đến lúc này, Công Phượng, Tuấn Anh, Tiến Dũng..., những cầu thủ HAGL đang tập trung cùng U23 Việt Nam có thể yên tâm rằng, ba Đức vẫn đang sát cánh cùng những bước đi của họ.

Tiểu Bảo

*Nguồn ảnh: TTVVH

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan