Anh

Chi 10 ngàn bảng, Arsenal chiêu mộ thành công tài năng 11 tuổi của Luton Town

Chi 10 ngàn bảng, Arsenal chiêu mộ thành công tài năng 11 tuổi của Luton Town

(Tin tức) Patino là thần đồng của CLB hạng Hai Luton Town với kỹ năng chuyền bóng được ví như huyền thoại Dennis Bergkamp và tốc đi bóng không kém “tia chớp” Theo Walcott.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Cậu bé 11 tuổi Charlie Patino đã chính thức ký hợp đồng đào tạo chuyên nghiệp với Arsenal và sẽ chuyển đến tập luyện tại đội bóng này vào mùa Hè tới.

Patino là thần đồng của CLB hạng Hai Luton Town với kỹ năng chuyền bóng được ví như huyền thoại Dennis Bergkamp và tốc đi bóng không kém “tia chớp” Theo Walcott.

Arsenal không phải là đội bóng duy nhất theo dõi sự phát triển của Patino, mà trước đó, cả Chelsea, Man City và Tottenham cũng đã xếp hàng chờ chữ ký của gia đình Patino. Tuy nhiên, trước mọi sự cám dỗ, cha cậu bé, ông Juliano đã định hướng cho con trai ký hợp đồng với Arsenal.

Theo tin từ Dailymail, HLV Wenger và ban tuyển chọn của Arsenal đã đồng ý mức chuyển nhượng trị giá 10 ngàn bảng Anh cho thương vụ này. Pháo thủ hy vọng, với cơ ngơi và công nghệ đào tạo của học viện Hale End (dành cho các cầu thủ U15 trở xuống), Patino sẽ phát triển một cách toàn diện.  

Patino với bức hình chụp với em gái Lilly và chú chó cưng Truffle sau khi ký hợp đồng với Arsenal

Hải Nam

(dailymail)

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan