Tây Ban Nha Sự kiện

Phó chủ tịch Barca lên kế hoạch bán Messi, Neymar và Suarez

Phó chủ tịch Barca lên kế hoạch bán Messi, Neymar và Suarez

(Sự kiện) Cả thể giới đều hiểu rằng, ở mùa giải này, nếu không có bộ ba MNS (Messi - Neymar - Suarez), Barca sẽ chẳng là gì cả. Thế nhưng Phó chủ tịch tài chính Javier Faus lại không hề nghĩ vậy.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

MNS đã ghi 78 trên 109 bàn thắng cho Barca tại La Liga 2014/15, bỏ xa cột mốc 100 pha lập công trên tất cả các mặt trận. Nhưng chừng đó là chưa đủ để thuyết phục lãnh đạo quản lý vấn đề tiền bạc của Barca rằng, ba cầu thủ này sẽ gắn bó trọn đời với Blaugrana.

"Giờ là thời của Chelsea và PSG. Họ có rất nhiều tiền và rõ ràng sẽ không khó khăn để một trong hai đội bóng này thuyết phục Messi, Neymar hay Suarez đầu quân cho họ. Chúng tôi không muốn bất kỳ cầu thủ nào ra đi nhưng nếu một đội bóng có khả năng thuyết phục họ dứt áo thì họ sẽ nói lời tạm biệt Nou Camp. Rõ ràng chúng tôi không thể đua trả lương với họ", ông Javier Faus chia sẻ.

Phát biểu của Phó chủ tịch Barca rõ ràng đang làm các CĐV Barca cảm thấy lo lắng. Phía trước, Blaugrana vẫn còn 2 trận đấu tại La Liga để quyết định cuộc đua vô địch với Real và trận chung kết Champions League với Juventus tại Berlin vào đầu tháng 6. Giới thạo tin ở xứ Catalan đồ rằng, rất có thể người đại diện của Chelsea đã có mặt ở Nou Camp để đặt vấn đề mùa Messi khi trước đó, HLV Jose Mourinho liên tục đăng đàn ca ngợi tài năng của tiền đạo người Argentina.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan