Đức Chuyển nhượng

Dortmund bất ngờ làm cao với M.U vụ Gundogan

Dortmund bất ngờ làm cao với M.U vụ Gundogan

(Chuyển nhượng) Những tưởng Dortmund buộc phải bán Gundogan cho M.U với mức giá rẻ thì bất ngờ đội bóng áo vàng vùng Ruhr lại tìm ra được cái cớ để làm cao trong thương vụ này.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Sau khi HLV Juergen Klopp họp báo tuyên bố chia tay Dortmund vào cuối mùa giải, tiền vệ Ilkay Gundogan liên tục xuất hiện trên trên các mặt báo bày tỏ mong muốn được khoác áo M.U ở mùa giải tới. Do đó, mặc dù cũng rất muốn chữ ký của Gundogan nhưng các nhân viên chuyển nhượng ở Old Trafford vẫn ung dung, không vội vàng đặt giá với Dortmund.

Các lãnh đạo của Dortmund bởi vậy lại càng tỏ ra sốt ruột bởi hợp đồng hiện tại của Gundogan chỉ còn thời hạn 1 năm. Nếu không bán tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa hè này, đến mùa hè 2017, đội bóng vùng Ruhr sẽ mất trắng. Bài học từ vụ Robert Lewandowski gia nhập Bayern theo dạng chuyển nhượng tự do chính là lời cảnh báo đanh thép với Dortmund.

Dẫu vậy, vào lúc này, Dortmund đã có thể thở phào, ngược lại, M.U trở thành những người phải lo lắng. Trong động thái mới nhất, Arsenal đã cử đại diện đến Dortmund đặt vấn đề về về việc chuyển nhượng Gundogan. Được biết, ngay lần đầu tiên gặp gỡ đối tác, Arsenal đã đưa lên bàn đàm phán mức giá 18 triệu bảng.

Ngoài ra, các báo cáo ở Đức cho biết, Bayern cũng đang thèm khát chữ ký của Gundogan nhằm tăng cường sức mạnh cho tuyến giữa. Đặc biệt, HLV Guardiola rất thích phong cách chơi bóng của tiền vệ sinh năm 1990.

Gundogan muốn khoác áo M.U song quyết định cuối cùng lại phụ thuộc vào Dortmund. Rất có thể Quỷ đỏ sẽ phải chi ra một cái giá rất cao để có được thành công trong thương vụ này.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan