Tây Ban Nha Champions League Sự kiện

Barca vô địch Champions League, Arsenal sẽ có 2,8 triệu bảng

Barca vô địch Champions League, Arsenal sẽ có 2,8 triệu bảng

(Sự kiện) Chuyện như chỉ xuất hiện trong ngày Cá tháng Tư này lại có thật 100%, được rất nhiều tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha và Anh đăng tải sau khi Barca xác định được đối thủ ở trận chung kết Champions League mùa này.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Chưa cần biết số tiền mà Barca nhận được nếu đánh bại Juventus ở trận đấu cuối cùng giải đấu hấp dẫn nhất châu Âu mùa này là bao nhiêu, Arsenal vẫn nhận được 2,8 triệu bảng. Số tiền này được thanh toán thông qua tài khoản chuyển nhượng của Gã khổng lồ xứ Catalan.

Để biết tại sao lại có điều kỳ lạ như vậy, chúng ta cần vặn ngược kim đồng hồ, quay trở lại kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, thời điểm Barca chi 7,2 triệu bảng để mua hậu vệ Thomas Vermaelen từ Emirates. Lúc đó, Arsenal lưỡng lự nửa muốn bán, nửa muốn giữ lại Vermaelen nên đã cài thêm điều khoản phụ là số tiền 2,8 triệu bảng nhận thêm nếu Barca vô địch Champions League, bất chấp đóng góp của cầu thủ người Bỉ cho CLB mới.

Rõ ràng Barca là đội chịu thiệt thòi lớn trong thương vụ này. Tính đến thời điểm hiện tại, Thomas Vermaelen vẫn chưa thi đấu bất kỳ chấn nào cho Barca mặc dù đội ngũ y tế ở Nou Camp thông báo rằng, cựu hậu vệ Ajax đã bình phục chấn thương từ cách đây 1 tháng.

Phải trả lương hàng tuần, thanh toán chi phí điều trị chấn thương cho Vermaelen, giờ lại đứng trước viễn cảnh mất trắng 2,8 triệu bảng, Barca nếu vô địch Champions League cũng khó mà vui trọn vẹn chỉ vì một bản hợp đồng hớ.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan