Anh Sự kiện

99,9% M.U có Gareth Bale trong đội hình ở mùa giải tới

99,9% M.U có Gareth Bale trong đội hình ở mùa giải tới

(Chuyển nhượng) Thông tin Bale gia nhập đội ngũ nhân viên ở Nhà hát của những giấc mơ được phát trên kênh truyền hình MUTV vào ngày hôm qua (giờ địa phương).

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Cụ thể, trong chương trình khách mời đặc biệt của MUTV, nhà báo John Richardson của tờ Daily Express đã khẳng định chắc nịch rằng: "Thỏa thuận giữa M.U và Bale về cơ bản đã hoàn tất". Thậm chí, thời hạn hợp đồng, một chi tiết mà báo chí ít khi khai thác được cho tới khi CLB chủ quản đưa tin lên trang chủ, còn được tiết lộ rất rõ ràng: 5 năm.

Đêm qua, Real Madrid bị loại khỏi Champions League và Bale tiếp tục bị chỉ trích vì bỏ lỡ 2 cơ hội ăn bàn trước khung thành Juventus. Cùng những ồn ào trước đó mà đình đám là 2 vụ CĐV Real tấn công xe của cầu thủ số 11, người ta càng thấy được rằng tương lai của ngôi sao người xứ Wales ở Bernabeu đang vô cùng mờ mịt.

Tờ Manchester Evening News mới đây có bài: Van Gaal sẽ giúp M.U vô địch Premier League ở mùa giải tới. Với nội dung này, các nhà báo cũng chỉ ra một loạt cái tên cùng với Depay (PSV) đang liên hệ tương lai với sân Old Trafford như Gundogan, Hummels, Pogba... và tất nhiên không thể thiếu Gareth Bale.

Tất nhiên, việc Bale đang ở rất gần M.U là một tin vui với cộng đồng Manucian. Chưa biết Bale sẽ đóng góp được gì cho M.U nhưng nó cho thấy rằng các ông chủ người Mỹ luôn sẵn sàng chịu chi để đưa Quỷ đỏ trở lại với đỉnh vinh quang.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan