Đức

Man City duyệt chi 18 triệu bảng quyết mua bằng được tài năng trẻ của Bundesliga

Man City duyệt chi 18 triệu bảng quyết mua bằng được tài năng trẻ của Bundesliga

Chưa nhiều người hâm mộ trên thế giới biết đến cái tên Roberto Firmino, tuy nhiên sau khi Man City quyết định bạo chi để đưa tài năng trẻ này về Etihad, chắc chắn tiền vệ đang thuộc biên chế Hoffenheim sẽ nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Với người hâm mộ bóng đá Đức, Roberto Firmino không phải là một cái tên xa lạ. Ngay mùa đầu tiên khoác áo Hoffenheim, 2010/11, cầu thủ sinh năm 1991 người Brazil đã được đôn lên đội 1 thi đấu tại Bundesliga và để lại ấn tượng với 3 pha lập công.

Thi đấu ở vị trí tiền vệ công, Roberto Firmino để lại ấn tượng với những pha kiến tạo xuất sắc bằng tư duy sáng tạo và óc quan sát tuyệt vời. Ngoài ra, Firmino cũng đặc biệt nguy hiểm với những cú sút xa có lực bóng đi vô cùng khủng khiếp. Tính đến thời điểm hiện tại, Firmino đã thi đấu ở Bundesliga 5 mùa bóng, ra sân 148 trận, ghi 48 bàn thắng.

Man City theo dõi Firmino từ thời Roberto Mancini, liên tục đưa ra những lời đề nghị nhưng lần lượt nhận về những cái lắc đầu từ phía Hoffenheim. Đến mùa hè này, đội chủ sân Etihad thực sự sốt ruột và cảm thấy cần phải quyết liệt hơn trong các cuộc đàm phán. Được biết, hôm 26/4 vừa qua, Man xanh đã mời người đại diện của Firmino đến Anh để thương lượng.

Theo các nguồn tin thân cận với sân Etihad, Man City và người đại diện của Firmino đã thống nhất được các điều khoản cá nhân. Vấn đề còn lại là Hoffenheim có đồng ý với mức giá 18 triệu bảng mà Man City đưa ra hay không mà thôi. Nhiều khả năng đội bóng nước Đức sẽ đợi từ giờ đến khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa mới đưa ra câu trả lời khi lúc này, ngoài Man City, Arsenal, Liverpool và Atletico cũng đang rất muốn có được chữ ký của Firmino.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

xem nhiều

Bài liên quan