Gallery

Cận cảnh nhan sắc công chúa của người yêu Raheem Sterling

Cận cảnh nhan sắc công chúa của người yêu Raheem Sterling

(Giải trí) Chả biết bằng cách nào, chàng tiền đạo 20 tuổi, nhan sắc cực kỳ... trung bình của Liverpool lại cưa đổ bóng hồng xinh đẹp như Melissa Clarke. Mà không chỉ có thể, nàng kiều có nước da trắng, đôi mắt hút hồn ấy còn bị Raheem Sterling "dọa bỏ" mấy lần và thường xuyên phải xuống nước với cầu thủ này mỗi khi hai người xảy ra cãi vã.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Adam Crossley - cầu thủ trong đội trẻ Liverpool, người từng ăn tập với Sterling 3 năm liền cho hay, Melissa bị chinh phục chỉ sau khoảng 1 tuần ngôi sao có tốc độ tuyệt vời của The Kop vác cưa đi săn gái. Đó là vào tháng 12/2013, trong một quán bar The Palibu ở sát bờ cảng, Melissa lúc đó đang làm phục vụ bàn, Sterling và các chiến hữu đến đập phá tại đó. 

Chàng cầu thủ của Liverpool nhanh chóng bị vẻ kiều diễm của Melissa thu hút. "Sterling bị cô nàng ấy chinh phục chỉ sau 1 cái nháy mắt. Anh ấy gần như không còn quan tâm đến sự hiện diện của bất cứ ai trong quán bar nữa" Crossley tiết lộ. 

Sau bữa tiệc hôm ấy, Sterling xin số điện thoại của Melissa và bắt đầu dội bom tin nhắn. Quá ấn tượng với lời lẽ mùi mẫn và túi tiển rủng rỉnh của Sterling, cô nàng 19 tuổi nhanh chóng gật đầu. Họ trở thành một cặp và Sterling đã sử dụng tên tuổi của mình để nâng bước Melissa. 

Từ một cô bồi bàn, Melissa nhanh chóng nhận được hợp đồng chụp mẫu Nude, đại diện đồ lót và cả những sản phẩm mỹ phẩm dành cho giới thượng lưu của nước Anh. Cuộc đời Melissa sang trang kể từ khi dính tiếng sét ái tình của Sterling. 

Cho đến nay, hai người đã có gần 3 năm tay ấp má kề. Hơn 1 năm trước, Sterling còn gây ra tội lỗi tày đình là có con với một cô gái trẻ khác, không phải Melissa. Vì vụ việc này, hai người suýt chia tay nhưng sau đó, chả hiểu họ giảng hòa thế nào mà cho đến bây giờ, Sterling lại là người... chiếm thế thượng phong trong mối quan hệ giữa hai người. 

Melissa thậm chí không dám nhắc nhở tới thói ong bướm của Sterling, trong khi tiền đạo Liverpool vẫn thi thoảng trêu hoa ghẹo nguyệt nếu không có sự giám sát của Melissa. 

Sự nhún nhường của cô gái xinh đẹp này được cho là nước đi khôn ngoan trên chặng đường "tích lũy" kinh tế rất dài của mình. Vì dù có thói trăng hoa, nhưng Sterling cũng là kẻ thoáng đãng, và thường chi tiền không tiếc tay cho những sở thích mua sắm của Melissa. 

Không ai biết cuộc tình của họ kéo dài đến bao giờ, nhưng có lẽ, với bóng hồng tuyệt sắc như Melissa, Sterling cũng khiến các đàn anh ở giải Ngoại hạng cũng phải... thèm thuồng. 

Cùng ngắm những bức hình nhan sắc chim sa cá lặn của Melissa Clarke

 

 

 

 

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

xem nhiều

Bài liên quan