Người quan sát Thế giới

Sáng tỏ nghi án Messi & Mascherano thao túng tuyển Argentina

Sáng tỏ nghi án Messi & Mascherano thao túng tuyển Argentina

(Người quan sát) Đã có không ít những nghi vấn và những lời cáo buộc về việc bộ đôi ngôi sao Lionel Messi & Javier Mascherano đã thao túng đội tuyển quốc gia Argentina.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Đội trưởng và đội phó của đội bóng xứ Tango bị cho là đã có tác động đến việc chọn cầu thủ lên tuyển trong giai đoạn huấn luyện viên Gerardo Martino đang dẫn dắt. Nhưng mới đây đích thân nhà cầm quân 54 tuổi đã bác bỏ những cáo buộc này (theo Marca).

"Đó là những gì mà người ta muốn tin nhưng chẳng hề có chút sự thật nào cả." Martino nói với tờ SuperDeportivo trong cuộc phỏng vấn được Marca trích dẫn.

"Nói ngắn gọn thì nhà báo sẽ cho người ta những gì họ muốn nghe. Tôi đã nghe nhiều lắm về những vụ việc như thế này trong quá khứ và các huấn luyện viên đều đã phủ nhận."
"Khán giả muốn tin rằng tồn tại những việc như thế này và có những người xấu giật dây khiến người khác tin. Tôi không muốn nói nhiều về điều này."

Martino đã ngồi ghế nóng tại tuyển Argentina từ 2014-2016, trong thời gian này ông đã đưa Messi cùng đồng đội vào đến hai trận chung kết Copa America nhưng đều nhận trái đắng khi thất bại đều là dưới tay tuyển Chile.

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan