Anh

Thu hoạch bất ngờ của Mourinho trong ngày "quá bộ" xuống đội trẻ Man United

Thu hoạch bất ngờ của Mourinho trong ngày

Người đặc biệt mới đây đã "chấm" được một tài năng trẻ ở đội U21 Man United.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Hôm qua, U21 Man United đã giành chiến thắng 3-2 trước đối thủ U21 Tottenham trong khuôn khổ Premier League 2. 

Được biết, Mourinho cũng có mặt theo dõi trận đấu giữa những cầu thủ trẻ. Theo một nguồn tin thân cận, Người đặc biệt rất chú ý đến tiền vệ 18 tuổi Tosin Kehinde. Mặc dù không trực tiếp ghi bàn song Kehinde để lại ấn tượng rất sâu sắc bởi cách thi đấu rất thông minh, linh hoạt.

Một thành viên trong BHL đội trẻ Man United cho hay: "Trận đấu thật tuyệt vời của Quỷ đỏ, cá nhân Harrop đã có màn trình diễn rất tuyệt. Tuy nhiên, người ta vẫn phải khen ngợi Kehinde, cậu ấy mới chỉ 18 tuổi thôi mà khiến nhiều đàn anh bị thuyết phục".

Tosin Kehinde - người đang được Mourinho chú ý.

Tosin Kehinde sinh năm 1998 tại thành phố lớn nhất của Nigeria, Lagos nhưng lớn lên ở Anh. Anh gia nhập Man United năm 2014 và hiện chơi ở vị trí tiền vệ.

Theo Daily Star, cầu thủ này chính là một gương mặt có triển vọng nhất của học viện Man United hiện tại. Anh đã góp mặt trong thần phần CLB đủ các cấp độ như U18, U19 và U21.

Mùa giải này, Kehinde đã chơi 17 trận tại Premier League 2, ghi được 1 bàn thắng và có 1 pha kiến tạo. Tiền vệ này được ví như một "động cơ" nơi tuyến giữa U21 Man United, luôn hoạt động rất bền bỉ. Sự tiến bộ của anh được các HLV đội trẻ ghi nhận và dành những lời khen ngợi.

Với tài năng hiện tại, thật dễ hiểu khi cả ĐT Anh và ĐT Nigeria đều muốn "lôi kéo"cầu thủ 18 tuổi khoác áo ĐTQG.

Theo thông tin từ Daily Star, vì lo sợ Tam sư sẽ hành động trước, liên đoàn bóng đá Nigeria đã bắt đầu kế hoạch. Họ được cho là đã cố gắng liên hệ với tiền vệ sinh năm 1998. David Doherty, giám đốc tổ chức hỗ trợ cầu thủ Nigeria ở Anh cho hay:

"Chúng tôi biết về Tosin Kehinda, tiền vệ của Man United. Cậu ấy sinh ra ở Nigeria, khi chúng tôi nói chuyện với cậu ấy, chúng tôi đã biết sự lựa chọn của Kehindo. Chúng tôi chắc chắn cậu ấy sẽ chọn phục vụ cho ĐT Nigeria. Chúng tôi rất mong muốn có được sự phục vụ của cầu thủ tài năng này".

Theo soha.vn

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan