Anh Chuyển nhượng Sự kiện

NÓNG: Sky Sports xác nhận James Rodriguez “cận kề” Man United

NÓNG: Sky Sports xác nhận James Rodriguez “cận kề” Man United

(Chuyển nhượng) Manchester United đang có cơ hội lớn để sở hữu tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid, đó là thông báo từ ​Sky Sports trong hôm nay.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Cụ thể trang thông tin uy tín nhất nhì xứ sở Sương mù này khẳng định, ngôi sao người Colombia dự kiến sẽ chia tay Bernabeu vì quá thất vọng với thời lượng ra sân hạn chế dưới thời Zidane.

Real Madrid chiêu mộ James Rodriguez từ Monaco với giá 25 triệu bảng sau World Cup 2014 và đang chờ đợi lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng cho cầu thủ này.

Việc James Rodriguez có cùng người đại diện Jorge Mendes với huấn luyện viên Jose Mourinho là lợi thế không nhỏ dành cho Manchester United trong cuộc đua.

Ngoài ra, Sky Sports cũng khẳng định thêm Quỷ đỏ rất quyết tâm đưa Antoine Griezmann về Old Trafford, chỉ đợi cái gật đầu từ Atletico Madrid.
Phát biểu về kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng sau khi mùa giải khép lại, Jose Mourinho cũng hứa hẹn về một kỳ chuyển nhượng bùng nổ.

“Tôi đảm bảo với các bạn, vào cuối kỳ chuyển nhượng này, có thể tôi sẽ không đạt được những mục tiêu như ý. Nhưng, sẽ có nhiều thú vị lắm đó và chúng tôi chắc chắn nâng cấp đội hình”.

“Tôi không phải huấn luyện viên ngu ngốc để đi yêu cầu với các sếp rằng, hãy đem về cho tôi cái tên tôi cần. Tôi không hề đưa ra những cái tên nhất định, tôi chỉ đưa ra các phương án”.

“Tôi cũng có phương án hai đề phòng trường hợp phương án đầu tiên đổ bể. Tôi đưa cho họ những thông tin cần thiết mà tôi phân tích, dựa trên kinh nghiệm của tôi và khả năng dự đoán tương lai”.

Nguồn: 90min.com

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan