Italia Chuyển nhượng Sự kiện

NÓNG: Pepe ký hợp đồng 2 năm với Inter Milan, nhận lương 4 triệu euro

NÓNG: Pepe ký hợp đồng 2 năm với Inter Milan, nhận lương 4 triệu euro

(Chuyển nhượng) Thông tin từ tờ La Gazzetta dello Sport số ra ngày hôm nay cho hay, trung vệ Pepe gần như đã đạt được mọi thỏa thuận để chuyển đến Inter Milan sau khi mùa giải năm nay kết thúc (theo ​AS).

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Hợp đồng giữa Pepe và Real sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải này và 2 bên không thể thống nhất thỏa thuận về một bản hợp đồng mới. Trung vệ 34 tuổi đề nghị gia hạn thêm 2 năm nhưng đội bóng chủ sân Bernabeu không đồng ý. Theo đó, Real chỉ muốn ký hợp đồng thêm 1 năm với Pepe. Chính điều này đã dẫn đến kết cục chia ly giữa 2 bên.

Theo tờ La Gazzetta dello Sport, dường như Pepe đã chọn xong bến đỗ mới. Theo đó, trung vệ người Bồ sẽ chuyển đến chơi cho Inter Milan ngay sau khi mùa giải năm nay kết thúc. 2 bên hiện đã đi đến những thống nhất cuối cùng và Pepe sẽ nhận được mức lương 4 triệu euro/mùa, đi kèm theo đó là bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Gia nhập Real Madrid từ năm 2007 với mức giá 30 triệu euro, trải qua 10 năm chơi cho đội bóng hoàng gia, Pepe đã cùng Real chinh phục được hầu hết mọi danh hiệu cao quý. Anh 2 lần lên ngôi cùng Los Blancos ở Champions League, giành 2 danh hiệu vô địch La Liga và 2 Copa del Rey (cúp Nhà vua).

Nguồn: 90min.com

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan