Thế giới phủi

Dự đoán chung kết Sudico Cup 2017: Ocean - BIDV Quang Trung

Dự đoán chung kết Sudico Cup 2017: Ocean - BIDV Quang Trung

Trận đấu cuối cùng của mùa giải, ai sẽ lên ngôi vương? Ocean hay BIDV Quang Trung? Mời độc giả cùng trổ tài dự đoán...

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Trận chung kết Sudico Cup 2017 vô địch miền Bắc sẽ diễn ra vào chiều thứ 7, ngày 20/5 trên sân Bách Khoa, Hà Nội.

15h30: Ocean - BIDV Quang Trung

Trận chung kết hứa hẹn sẽ đầy kịch tính và hấp dẫn khi hai đội đều sở hữu nhiều hảo thủ, ngôi sao và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, kháo khao chiến thắng mãnh liệt. 

Ocean đã vượt qua Văn Minh theo kịch bản khó tin ở bán kết. Họ bị đối thủ dẫn 3-0 trong nửa đầu hiệp 1 nhưng sau đó gỡ hòa 3-3 bằng bản lĩnh và tinh thần tuyệt vời. Ở loạt đá luân lưu, Ocean đánh bại Văn Minh bằng tỉ số 4-3. Đúng như dự đoán trước đó của nhiều chuyên gia, Ocean càng đá càng hay qua từng trận và rất khó lường, luôn có những ngôi sao biết tỏa sáng đúng lúc để giải quyết thế trận. Mọi vị trí của họ đều có thể ghi bàn, điển hình là ở trận bán kết vừa qua khi cả 3 tuyến đều lập công: trung vệ Tú "Thổ", tiên vệ Công Huy, tiền đạo Đại Cán. 

BIDV Quang Trung cũng giống như Ocean, đến thời điểm này vẫn bất bại và càng ngày càng chứng tỏ họ rất bản lĩnh, lì lợm. Đội bóng nhà băng đã trải qua hai trận tứ kết, bán kết đều phải thi đấu luân lưu nhưng vẫn lạnh lùng giành chiến quả. Ở bán kết vừa qua, BIDV Quang Trung hòa 0-0 trong hai hiệp chính với Hà Tây FC, thể hiện một lối đá chắc chắn, chặt chẽ và đầy toan tính. Họ sẽ là đối trọng cân sức cân tài với Ocean ở chung kết. 

Cả hai đội đều sở hữu nhiều ngôi sao sẵn sàng tỏa sáng. Bên phía Ocean là Công Huy, Tú "thổ", Long "thổi", Trung "nhóc", Ba Duy, Đại Cán, Linh "Becks", Quốc Văn... 

BIDV Quang Trung cũng có những vì tinh tú như Sáng "Persie", Ngọc "lít", Hùng "con", Trung "con", Dũng "vàng"... 

Tuy nhiên, ở chung kết, cả hai đội đều có những tổn thất khi một số cầu thủ đã nhận đủ 2 thẻ vàng ở tứ kết và bán kết. Đó là Sáng "Persie", Kiên "trâu", Nam "cóc" bên phía BIDV Quang Trung và Tú "Thổ" bên phía Ocean. 

Đặc biệt, Sáng "Persie" và Tú "thổ" là hai đội trưởng của hai đội. Việc thiếu vắng những thủ lĩnh cả về lối chơi lẫn tinh thần có thể sẽ ảnh hưởng đến phong độ đôi bên. 

Quý vị có thể đưa ra nhận định của mình về 2 cặp đấu này bằng cách bầu chọn cho đội chiến thắng (chỉ tính tỉ số hai hiệp chính). Khán giả bầu chọn đúng và sớm nhất tỉ số mỗi trận đấu sẽ nhận phần quà từ Sanco365.com là 1 thẻ cào điện thoại mệnh giá 200.000đ, tùy nhà mạng mà khán giả đang dùng. Chúng tôi sẽ inbox cho người trúng giải mã nạp thẻ. Để có thể nhận được phần thưởng, quý vị dự đoán vui lòng thực hiện thêm thao tác comment số điện thoại xuống dưới ở phần comment bằng tài khoản Facebook. Thời gian kết thúc dự đoán là 12h ngày 19/5.

 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan