Thế giới phủi

Bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Bán kết Sudico Cup 2017

Bầu chọn Cầu thủ xuất sắc nhất Bán kết Sudico Cup 2017

6 đề cử là những cầu thủ đã chơi rất hay ở vòng tứ kết Sudico Cup 2017 và góp công lớn giúp đội bóng của họ lọt vào chung kết.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Dưới đây là đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất vòng Tứ kết. Thời gian bầu chọn sẽ kết thúc vào 12h trưa ngày 19/5.

1. Tú "Thổ" (Ocean)

Đội trưởng Ocean thể hiện tư chất thủ lĩnh tuyệt vời, vực dậy tinh thần toàn đội sau khi bị Văn Minh dẫn 3-0 trong nửa đầu hiệp 1. Tú "thổ" đá bền bỉ cả trận, chỉ đạo hàng thủ hiệu quả sau đó và ghi siêu phẩm volley cháy lưới Văn Minh rút ngắn tỉ số xuống 1-3, mở ra hi vọng cho Ocean để sau đó đội bóng của anh lội ngược dòng thần kỳ. 

2. Công Huy (Ocean)

Công Huy có pha sút xa đẳng cấp rất đẹp mắt rút ngắn tỉ số xuống 2-3 cho Ocean đầu hiệp 2, giúp tinh thần đội bóng này càng tăng lên cao hơn. Sau đó, Huy "kiếm" liên tục có những pha chuyền bóng chọc khe sắc sảo uy hiếp khung thành Văn Minh. Công Huy cũng là cầu thủ chơi cả trận và rất hiệu quả trong hiệp 2 giúp Ocean vượt qua Văn Minh.

3. Đại Cán (Ocean)

Vào sân ở hiệp 2 và liên tục có những pha đột phá làm náo loạn hàng thủ Văn Minh, Cán "cris" là mũi công hiệu quả của Ocean. Anh còn là cứu tinh khi ghi bàn gỡ hòa 3-3 cho Ocean giúp đội bóng này sau đó vượt qua đối thủ trong loạt đá luân lưu. 

4. Quốc Bảo (BIDV Quang Trung)

Thủ môn Quốc Bảo chơi rất hay, nhiều lần cản phá xuất thần những cú sút hiểm hóc của Hà Tây FC. Quốc Bảo chỉ huy hàng thủ tốt trong cả trận và ở loạt đá luân lưu cũng bắt cực tốt, giúp BIDV Quang Trung vào chung kết. 

5. Sáng "Persie" (BIDV Quang Trung) 

Đội trưởng đội bóng ngân hàng cầm nhịp trận đấu rất tốt trước đối thủ sừng sỏ Hà Tây FC. Sáng "Persie" thể hiện tốt vai trò cầu nối giữa hai tuyến của BIDV Quang Trung và nhiều lần uy hiếp khung thành đối phương. 

6. Dũng "vàng" (BIDV Quang Trung) 

Một trận đấu rất hay của Mạnh Dũng khi anh chỉ đạo hàng thủ chặt chẽ, tranh chấp tay đôi và phán đoán rất tốt, giúp BIDV Quang Trung giữ sạch lưới trong hai hiệp chính. 

Khán giả bầu chọn chính xác tên cầu thủ đoạt giải sẽ nhận được phần thưởng từ BTC Sudico Cup 2017. Phần thưởng sẽ là 01 quả bóng Động Lực, được BTC trao ngay tại sân Bách Khoa ngày 20/5. 

Thể lệ dự đoán trúng thưởng: Mỗi khán giả chỉ được bầu chọn cho 1 cầu thủ. Người thắng cuộc là người dự đoán đúng Cầu thủ đoạt giải với mốc thời gian sớm nhất (theo mốc thời gian bầu chọn tính trên website Sanco365.com). Khán giả dự đoán phải để lại số điện thoại chính xác và ghi tên + mã số cầu thủ mà mình bầu chọn vào phần comment bên dưới bài viết này. 

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan