Soccer Kids

PVF tuyển sinh cầu thủ tại Lạng Sơn ngày 9/5

PVF tuyển sinh cầu thủ tại Lạng Sơn ngày 9/5

Hôm nay 9/5, PVF sẽ tổ chức tuyển sinh cầu thủ trẻ tại Lạng Sơn để tìm kiếm những viên ngọc thô cho bóng đá nước nhà.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Ngày 9/5, PVF sẽ tổ chức tuyển sinh cầu thủ trẻ tại Lạng Sơn. Đây là năm đầu tiên PVF có mặt tại mảnh đất xứ Lạng để tìm kiếm những viên ngọc thô cho bóng đá nước nhà. Năm nay đối tượng tuyển sinh là các nam thiếu niên sinh năm: 2003, 2004, 2005, 2006, 2007 có năng khiếu, yêu bóng đá, có hoài bão phát triển sự nghiệp cầu thủ, theo đuổi giấc mơ khoác áo tuyển Quốc gia Việt Nam.

Thí sinh tham gia dự tuyển sẽ trải qua các phần kiểm tra kỹ thuật (chạy 30m xuất phát cao, bật xa tại chỗ, chuyền bóng chân thuận), thi đấu và đo thể hình… 120 học viên trúng tuyển vòng sơ loại sẽ được tập trung luyện tập tại Trung tâm trong hai tháng, để từ đó chọn ra 50 học viên chính thức có khả năng tốt nhất về mọi mặt.

Học viên chính thức được tài trợ 100% chi phí học văn hóa; chi phí sinh hoạt; chi phí đào tạo chuyên môn trong 10 năm tại TPHCM và Hà Nội.

Học viên PVF sẽ được huấn luyện bởi đội ngũ HLV từng là những cầu thủ tài danh theo các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế; được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần trong môi trường khoa học, hiện đại, nhân văn; được học tập toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, về kỹ năng mềm để trở thành những cầu thủ không chỉ giỏi chuyên môn, có thể hình, thể lực cùng sức khỏe vượt trội, mà còn có lối sống kỷ luật, đạo đức, văn hóa tốt và giàu tinh thần tự hào dân tộc.

PV

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

xem nhiều

Bài liên quan