Tây Ban Nha

Espanyol đá xéo Messi trước derby Catalan

Espanyol đá xéo Messi trước derby Catalan

Espanyol chọn cách hâm nóng derby xứ Catalan bằng cách chọc ngoáy siêu sao số 1 của đối thủ là Lionel Messi trên mạng xã hội twitter.

Đội bóng Tuấn Sơn Hà Giang

Bên cạnh Siêu kinh điển thì derby xứ Catalan là một trong những cuộc đối đầu mà Barca phải dè chừng nhất. Lòng căm hận mà Espanyol dành cho Barcelona có lẽ còn hơn cả sự thù ghét mà Real Madrid dành cho Blaugrana. Mặc dù không thực sự hấp dẫn bởi sự chênh lệch quá lớn về đẳng cấp. Tuy nhiên, Espanyol rất biết cách kéo lại ‘sự cân bằng’ theo cách nào đó với lối chơi cực rắn, hay nói cách khác là những pha vào bóng không khoan nhượng với các ngôi sao đối phương.

Hiện tại cuộc đua đến ngôi vô địch La Liga giữa Barca và Real Madrid đang diễn ra rất khốc liệt trong khi Espanyol đã không còn nhiều mục tiêu. Nhưng derby Catalan sẽ là cơ hội để Espanyol ‘giúp đỡ’ Real trong việc giành ngôi vương từ tay đại kình địch. Chẳng thế mà trước trận đấu này, họ đã cho thấy ‘quyết tâm’ của mình bằng một tấm ảnh na ná màn ăn mừng gây bão mới đây của Lionel Messi trên Bernabeu.

Tuy nhiên, nếu Messi giương số áo và tên về phía khán đài, Espanyol lại ‘giương’ mặt trước của áo với dòng dẫn “Ngày mai, hãy nhớ điều gì mới là quan trọng”. Điều này ám chỉ: 1 tập thể quan trọng hơn so với 1 cá nhân.

Theo bongda.com

Ứng dụng Đọc báo phủi trên IOS

Bài liên quan