Một vòng đấu nhiều cảm xúc khi đội đầu bảng Xuân Lan bất ngờ để thua trước Nông Lâm. Trung Hậu tranh thủ bứt lên bám sát Xuân Lan trong khi Nhà Thờ có màn oanh tạc khi ghi 12 bàn.

Ở các trận đấu sớm, Bên Sông hòa FC 21 trong trận đấu hấp dẫn ngay từ hiệp 1. Phút 22, Đức Tú mở tỉ số cho FC 21 nhưng chỉ 2 phút sau Ngọc Doanh gỡ hòa 1-1 cho Bên Sông. Sang hiệp 2, cả hai đội chơi ăn miếng trả miếng hấp dẫn nhưng không ghi thêm bàn nào.

FC Nhà Thờ có chiến thắng kỷ lục 12-0 trước Việt Cường FC. Ở trận này, Trung Chiến ghi 2 bàn, Xuân Chiến 1 bàn còn Đình Toàn ghi tới 9 bàn.

FC Trung Hậu không tốn nhiều sức để đánh bại Norcem với tỉ số đậm đà 5-1. Ông bầu Xuân Hậu mở tỉ số cho Trung Hậu FC. Sau đó, Ngọc Hồng, Đức Thắng, Ánh Dương và Đức Anh lần lượt lập công cho Trung Hậu. Người ghi bàn duy nhất bên Norcem là Đức Hùng.

Hội Tụ cũng có trận thắng đậm 4-0 trước Nghĩa Lộ. Xuân Trường lập hattrick còn Hữu Hiệp ghi 1 bàn giúp Hội Tụ giành trọn 3 điểm.

Bất ngờ xảy ra khi Nông Lâm đánh bại đội đầu bảng Xuân Lan 2-0 nhờ bàn thắng sớm ở phút thứ 4 của Đức Anh cùng pha lập công vào phút 50 của Mạnh Toàn. Trận thắng của Nông Lâm mở ra nhiều hi vọng vô địch hơn cho Trung Hậu khi khoảng cách của đội bóng này với Xuân Lan chỉ còn 2 điểm.Trong khi đó, Nông Lâm vươn lên vị trí thứ 3 khi mà Bên Sông và FC 21 cầm chân nhau.

Ở vòng 9, Trung Hậu sẽ gặp Nhà Thờ, Xuân Lan gặp Norcem. Bên Sông đối đầu Nghĩa Lộ, Việt Cường chạm trán Hội Tụ còn Nông Lâm gặp FC 21. Sau đó, lễ bế mạc và trao giải sẽ được diễn ra.

Những hình ảnh đẹp của vòng 8: 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here