Junior – tiền đạo Bờ Biển Ngà từng đại náo Hà Giang League 2017 đã ”tỏa sáng” vào phút 60 giúp Đống Đa hòa kịch tính 3-3 Tùng Ân Hoa Lư.

Vòng 6 khởi đầu cho giai đoạn 2 hết sức hấp dẫn, khiến NHM Vĩnh Phúc hỉ hả ra mặt. Hàng loạt ngôi sao đổ bộ xuống sân Đầm Vạc và đặc biệt có 2 trận hòa siêu kịch tính cùng tỉ số 3-3 diễn ra.

Đầu tiên là trận hòa khó tin của Đống Đa trước Tùng Ân Hoa Lư. Văn Hữu, cầu thủ người Phùng Khoang sớm giúp Tùng Ân mở tỉ số ngay ở phút thứ 3. Nhưng Ngọc Tiến lập cú đúp rất bất ngờ giúp Đống Đa dẫn lại 2-1 trước khi hiệp 1 khép lại.

Sang hiệp 2, Tùng Ân Hoa Lư chơi dồn ép và có hai bàn thắng của Mạnh Quý, Phúc Thanh. Bàn của Thanh “tít” đến muộn khi trận đấu sắp kết thúc khiến NHM nghĩ đến trận thua cho Đống Đa.

Bất ngờ thay, cầu thủ người Bờ Biển Ngà cao 1m92 Detoho Wilfried Junior đá phản lưới nhà Tùng Ân Hoa Lư ở phút 60 khiến Đống Đa giật lại 1 điểm. Đây là chân sút đã chơi cực hay ở Hà Giang League 2017 trong màu áo Viết Liêm.

Junior là tân binh của Tùng Ân Hoa Lư ở giai đoạn 2.

Trận hòa 3-3 còn lại là màn đọ sức nảy lửa giữa Yên Lạc và N.A.T Phúc Yên. Yên Lạc có bộ ba cực chất từ Nam Định là Anh Trung, Tuấn “Lương”, Bách “bào” còn N.A.T Phúc Yên với các phủi cứng Hà thành Hiếu “tỷ”, Minh “béo” cũng chơi cực hay.

Quang Phong giúp Phúc Yên dẫn bàn từ phút thứ 6 nhưng chỉ 6 phút sau, Văn Quân gỡ 1-1 cho Yên Lạc. Tuấn “Lương” – vua phá lưới Hà Giang League 2017 giúp Yên Lạc dẫn lại 2-1 ở phút 32.

Đầu hiệp 2, Văn Thiện ghi bàn gỡ 2-2 cho Phúc Yên. Nhưng chỉ 3 phút sau, kèo trái uy lực Anh Trung ghi bàn nâng tỉ số lên 3-2 cho Yên Lạc.

Minh Tú rực sáng ở phút 54 gỡ hòa 3-3 cho Phúc Yên, hoàn tất trận cầu mãn nhãn.

Anh Em Gia Hưng gây thất vọng khi để thua 1-2 trước Tam Đảo. Minh Phương và Bảo Trung là người lập công đem về 3 điểm quý giá cho Tam Đảo.

Vĩnh Tường thắng thuyết phục Monaco 2-0 nhờ cú đúp của Hoàng Hiệp.

Thành Đỏ thắng rực rỡ 4-0 G7 nhờ cú đúp của Ngọc Đức, một bàn của Anh Tuấn và Công Huấn.

Lê Nguyễn cũng thắng giòn giã 4-1 Tùng Phương nhờ cú đúp của Ngọc Hạnh, 1 bàn của Chí Công và Kim Mạnh.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here