Hiếu "tỷ" từng khoác áo Coca, Moon, Vinapros (áo vàng).

Đội nhì bảng N.A.T sẽ chạm trán đội đầu bảng Tùng Ân Hoa Lư. Trước khi giai đoạn 1 khép lại, liệu ngôi đầu bảng có thể thay đổi?

Tùng Ân Hoa Lư chưa mắc sai lầm nào sau 4 vòng khi giành 12 điểm tuyệt đối. Bất kì đội bóng nào cũng muốn đánh bại Tùng Ân ở thời điểm này để cuộc đua vô địch hấp dẫn hơn nhưng đây là nhiệm vụ vô cùng khó. Ở vòng 5, N.A.T sẽ có cơ hội san bằng điểm số và hơn thành tích đối đầu với Tùng Ân Hoa Lư nếu họ chiến thắng trong cuộc đọ sức trực tiếp.

Tùng Ân Hoa Lư sẽ vô địch giai đoạn 1?

N.A.T có cơ sở để tin vào điều này khi họ đang ghi nhiều bàn nhất sau 4 vòng với 19 bàn thắng. Tùng Ân là đội ghi nhiều bàn thứ 2 với 15 bàn.

N.A.T có được hai hảo thủ từng có tiếng ở phủi Hà thành là Hiếu “tỷ” và Minh “béo”, họ đủ kinh nghiệm để đưa ra chiến thuật hợp lý khi đối đầu Tùng Ân Hoa Lư. Tuy nhiên, Tùng Ân đang ở độ chín và có điểm rơi phong độ tốt. Đa số vẫn đánh giá cao khả năng có điểm của Tùng Ân.

Hiếu “tỷ” từng khoác áo Coca, Moon, Vinapros (áo vàng).

Ở các trận đấu khác, Anh Em Gia Hưng gặp Tùng Phương 8X, Vĩnh Tường đối đầu Yên Lạc, Lê Nguyễn gặp Thành Đỏ, Tam Đảo chạm trán Monaco còn G7 Tam Dương đại chiến Đống Đa.

Minh “béo” chơi tốt cả sân 7 và 11.

Sau vòng 5, giai đoạn 1 sẽ khép lại và các đội được bổ sung, thay thế nhân sự cho giai đoạn 2. Ngay từ lúc này, đã có nhiều ngôi sao bốn phương quyết định đổ bộ về Vĩnh Phúc League ở vòng 6. Có thể kể đến bộ ba Tuấn “Lương”, Bách “bào”, Anh Trung (tổ Nam Định) vừa khoác áo Nam Linh Bắc Quang sẽ chơi cho Yên Lạc. Hoặc Thu “đen”, Nhuận “balotelli” sẽ khoác áo Vĩnh Tường.

Còn nhiều cao thủ ẩn mình nữa hứa hẹn sẽ làm nóng sân bóng Đầm Vạc ở các vòng đấu tiếp theo trong giai đoạn 2.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here