Sau 4 vòng, Xuân Lan là đội duy nhất chưa thủng lưới bàn nào và giành trọn vẹn 12 điểm.

Xuân Lan chỉ cần 1 bàn duy nhất của Phương Anh ở phút thứ 5 để có 3 điểm khi gặp Bên Sông. Trận thắng 1-0 này giúp Xuân Lan tiếp tục bằng điểm với FC21, dẫn đầu BXH. Đặc biệt, Xuân Lan là đội duy nhất chưa thủng lưới bàn nào sau 4 vòng.

Có chiến thắng đậm nhất vòng này là Trung Hậu FC khi ghi 9 bàn vào lưới Việt Cường và chỉ lọt lưới 3 bàn. Hà Đình Huy lập cú poker khi ghi 4 bàn còn Thanh Hải lập cú đúp, các bàn thắng khác được ghi bởi Đức Anh, Văn Thành. Ba bàn của Việt Cường ghi bởi Trọng Tiệp (mở tỷ số phút thứ 6), Xuân Trường, Trọng Tiệp.

Nghĩa Lộ thắng 4-1 Nhà Thờ nhờ cú đúp của Thành Đạt và các bàn thắng của Văn Duy, Anh Tú.

FC 21 thắng kịch tính 4-3 FC Hội Tụ. Hội Tụ dẫn trước 2-0 trong hiệp 1 nhờ các bàn thắng của Mạnh Hiếu, Văn Ninh. Sau đó, Đức Tùng, Ngọc Sơn gỡ hòa 2-2 cho FC 21. Sang hiệp 2,Thanh Toàn giúp FC 21 dẫn 3-2. Đến phút 41, Văn Tiến gỡ hòa 3-3 cho Hội Tụ. Đến phút 45, Văn Hưng ấn định chiến thắng 4-3 cho FC 21.

Nông Lâm cũng có chiến thắng kịch tính trước Norcem. Nông Lâm dẫn trước 2-0 trong hiệp 1 và 3-0 trong hiệp 2 nhờ các bàn thắng của Duy Tùng, Quốc Tuấn (cú đúp). Ngọc Tuấn, Đăng Nghĩa ghi liên tiếp 2 bàn rút ngắn tỉ số xuống 2-3 cho Norcem. Trong những phút cuối, Nông Lâm bảo toàn thành công chiến thắng dù Norcem rất nỗ lực tấn công.

Sau vòng 4, FC 21 và Xuân Lan tiếp tục dẫn đầu bảng với 12 điểm, Trung Hậu và Nông Lâm bám sát phía sau với 9 điểm. Hai đội chưa có điểm là Hội Tụ và Việt Cường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here