Trong một vòng đấu mà các đội chơi khá chắc chắn thì Vạn Xuân và Mylan tạo nên trận cầu sôi động với 6 bàn thắng chia đều cho cả hai.

Phút thứ 5, Văn Khương ghi bàn mở tỉ số. Tỉ số 1-0 được bảo toàn đến hết hiệp 1. Đầu hiệp 2, Hữu Khôi ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Mylan. Đến phút 60, Vạn Xuân được hưởng penalty và Văn Tuyên thực hiện thành công, nâng tỉ số lên 2-1. Phút 70, Hữu Khôi ghi bàn gỡ hòa 2-2 cho Mylan. Nhưng đến phút 81, Vạn Xuân ghi bàn thắng nhờ công của Viết Khương. Tưởng chừng Vạn Xuân sẽ có 3 điểm nhưng phút bù giờ thứ 3, Thành “Tuyên Quang” sút phạt ngoài vòng cấm đẹp mắt đưa bóng vào góc cao gỡ hòa cho Mylan. Vạn Xuân tỏ ra tiếc nuối còn các cầu thủ Mylan vỡ òa sung sướng, trận đấu hòa chung cuộc 3-3.

Ở vòng này, Nghệ + vất vả thắng B-Gate 2-1. Phải đến phút 61, thế bế tắc mới được phá vỡ khi Cao Anh Chiến ghi bàn cho Nghệ +. Nhưng cũng chỉ 4 phút sau, Lương Thanh Bình gỡ hòa 1-1 cho B-Gate bằng cú sút phạt đẹp mắt. Và đến phút 72, Nghệ + ghi thêm 1 bàn nhờ công của Công Mạnh. Phút 89, Văn Hải nhận thẻ đỏ rời sân nhưng Nghệ + vẫn bảo toàn được chiến thắng.

Bước vào vòng 4, ứng cử viên vô địch Hải Anh có cơ hội vươn lên dẫn đầu BXH khi chỉ tiếp đội được đánh giá yếu hơn VLC, và đội bóng già giơ Hải Anh với sự dẫn dắt của “nhạc trưởng” Quốc Hiền đã không bỏ lỡ cơ hội khi nhẹ nhàng vượt qua VLC với tỷ số 2-0 bằng những bàn thắng của Văn Khang và Duy Hoàng.

Ở phía cuối BXH, đáng chú ý nhất là cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng được đánh giá có chuyên môn bình thường nhưng trang phục đẹp nhất nhì giải đấu: Avengers và MenU, hiện đang chia sau vị trí Nhất và Nhì từ dưới lên. Tuy được “bổ sung vitamin” rất chất lượng như: cựu danh thủ Như Thành, cựu tiền đạo Hà Nội ACB Trương Huỳnh Điệp, Bình “Dilmah”, thủ môn Anh Thơ “Lukaku”… nhưng đội bóng của các “siêu anh hùng” Avengers vẫn được coi là rất “dễ dãi” khi từ đầu giải hễ cứ gặp đội nào sẽ thân tặng trọn vẹn 3 điểm, trái ngược với biệt hiệu “rắn” của chủ tịch Lê Đắc Lâm.

Được đánh giá cao hơn, MenU giữ nguyên đội hình “văn phòng” của mình khi cất Long “thổi” và Dũng “lếch” (Lê Anh Dũng) ở nhà, nhưng vẫn nhập cuộc khá tốt và dồn ép đối thủ trong hầu hết thời gian hiệp 1 của trận đấu. Tình huống hấp dẫn và đáng chú ý nhất của trận đấu là màn đốt pháo sáng của 1 cổ động viên quá khích bên phía MenU khiến tổ an ninh của Ban Tổ Chức phải vất vả trấn áp. Hai đội không chịu ghi bàn vào lưới nhau dù có nhiều cơ hội mười mươi và cùng dắt tay về liên hoan với mỗi đội 1 điểm bỏ túi.
Một điểm đầu tiên hết sức thiêng liêng và đáng quý cho Avengers, giúp họ vươn lên vị trí thứ 2 từ dưới lên, xếp trên B-Gate

Sau vòng 4, Hải Anh dẫn đầu BXH với 12 điểm còn Vạn Xuân đứng nhì bảng với 10 điểm. Hai đội xếp sau đó là Mylan và Nghệ + cùng có 7 điểm.

Kết quả vòng 4:

B-Gate 1-2 Nghệ+
Vạn Xuân 3-3 Mylan
Avengers 0-0 MenU
Hải Anh 2-0 VLC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here