Bên Sông vươn lên ngôi đầu bảng với trận thắng của một set tennis khi đối đầu Hội Tụ. Trong khi đó, Nông Lâm có 3 điểm đầu tiên bằng trận rượt đuổi tỉ số hấp dẫn với Nhà Thờ.

Bên Sông duy trì phong độ cao đáng nể. Ở vòng 1, họ thắng nhẹ nhàng 1-0 Nông Lâm thì ở vòng 2 lại vùi dập Hội Tụ 6 bàn không gỡ. Trong trận thắng 6 sao của Bên Sông, Vũ Hữu Hậu lập hattrick đẳng cấp ngay trong hiệp 1. Trước đó, Văn Huệ mở tỉ số rất sớm ở phút thứ 6. Sang hiệp 2, Chí Long và Đình Doanh ghi thêm 2 bàn nữa, hoàn tất chiến thắng 6-0 trước Hội Tụ.

Nông Lâm ở vòng 1 chơi áp đảo Bên Sông nhưng lại thua 0-1 đáng tiếc. Ở vòng 2, họ đã có niềm vui chiến thắng dù khá vất vả khi gặp Nhà Thờ. Điều đáng nói là Nhà Thờ mở tỉ số trước ở phút thứ 10 với bàn thắng của Văn Hậu. Chỉ 4 phút sau, Mạnh Toàn gỡ hòa cho Nông Lâm.

Đến phút 22, Quốc Tuấn ghi bàn giúp Nông Lâm dẫn lại 2-1 nhưng chỉ 8 phút sau, Đình Toàn lại gỡ hòa 2-2 cho Nhà Thờ. Trận đấu giằng co hấp dẫn và đến phút 48, Quốc Tuấn lại tỏa sáng, hoàn tất cú đúp và giúp Nông Lâm thắng 3-2.

FC 21 thắng ngọt ngào 4-0 trước Việt Cường để tiếp tục nằm trong nhóm đầu bảng. Những người ghi bàn cho FC 21 là Đức Tùng, Ngọc Sơn (cú đúp) và Hải Hưng. Nhưng ở trận này, FC 21 cũng khá tốn thẻ khi có 3 cầu thủ nhận thẻ vàng là Ngọc Chung, Ngọc Sơn, Đô Thành.

Cũng ghi được 4 bàn và có chiến thắng tại vòng 2 là Nghĩa Lộ. Họ không cho Norcem một cơ hội phản kháng nào và sớm dẫn 3-0 với các bàn thắng của Văn Duy, Đức Lượng, Anh Tú. Minh Hoàng nhen nhóm hi vọng cho Norcem ở phút 40 nhưng chỉ 3 phút sau, Ngọc Anh lại nổ súng ấn định chiến thắng 4-1 cho Nghĩa Lộ.

FC Trung Hậu bất ngờ thua 0-2 trước Xuân Lan. Việt Tân và Minh Tuấn là người ghi bàn cho đội bóng có tên giống như siêu mẫu nổi tiếng Sài Gòn.

Sau 2 vòng, Bên Sông, FC 21 và Xuân Lan đang dẫn đầu BXH với 6 điểm và chưa thủng lưới bàn nào. Ba đội cuối bảng là Nhà Thờ, Việt Cường, Hội Tụ chưa có điểm nào.

Những hình ảnh thi đấu vòng 2:

Kết quả vòng 2: 

Nhà Thờ 2-3 Nông Lâm
Bên Sông 6-0 Hội Tụ
FC 21 4-0 Việt Cường
Nghĩa Lộ 4-1 Norcem
Xuân Lan 2-0 Trung Hậu

BXH và lịch vòng 3:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here