Ngày khai mạc rực rỡ của Trung Hậu League 2017 diễn ra với nhiều pha bóng đẹp và đặc biệt là trận đấu rượt đuổi tỉ số hấp dẫn giữa Norcem với Việt Cường.

Ngày 2/12, lễ khai mạc Trung Hậu League 2017 diễn ra hoành tráng, trang trọng trên sân bóng Trung Hậu, tổ 42, Yên Ninh, Yên Bái. Hàng trăm khán giả có mặt cổ vũ cho 10 đội bóng ra quân, tạo nên không khí đầy sôi động.

Các trận đấu vòng 1 diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Các đội chơi cân bằng và có tới 3 trận đấu cùng kết thúc với tỉ số 1-0, chứng tỏ sự chênh lệch trình độ không nhiều.

Trung Hậu thắng Nghĩa Lộ nhờ bàn thắng duy nhất của Xuân hậu ở phút 20. Xuân Lan thắng 1-0 Hội Tụ nhờ bàn thắng của Ngọc Dương. Bên Sông thắng 1-0 Nông Lâm nhờ bàn thắng của Hữu Hậu. Một ngày mà những cầu thủ tên Hậu đồng loạt tỏa sáng.

Trong trận thắng của Bên Sông, không thể không nhắc tới thủ môn Quốc Hưng đã có những pha cản phá xuất thần như De Gea trong trận MU thắng Arsenal cùng ngày. Cần phải nói rằng Nông Lâm đã chơi tấn công vô cùng dữ dội và là đội được đánh giá cao hơn.

FC 21 thắng 2-0 FC Nhà Thờ nhờ 2 bàn thắng của Đức Tú và Thanh Toàn. Đội bóng biển tỉnh có 3 điểm đầy thuyết phục.

Trận đấu hấp dẫn nhất là màn rượt đuổi tỉ số giữa Việt Cường và Norcem. Trọng Tiệp giúp Việt Cường dẫn trước ngay ở phút thứ 2. Nhưng chỉ 3 phút sau Quang Sáng đã gỡ hòa 1-1 cho Norcem.

Sáng “Usain Bolt” tiếp tục tỏa sáng ghi bàn thứ 2 ở phút 12 giúp Norcem dẫn lại 2-1. Trước khi hiệp 1 khép lại, “Tia chớp” Quang Sáng hoàn tất cú hattrick nâng tỉ số lên 3-1.

Nhưng ở hiệp 2, Việt Cường chơi rất nỗ lực và Việt Linh có bàn gỡ ở phút 38. Những phút cuối trận vô cùng nghẹt thở và Norcem bảo toàn thành công chiến thắng 3-2.

Sau vòng 1, nhóm đầu bảng tạm thời là FC 21, Norcem, Trung Hậu, Xuân Lan, Bên Sông.

Những hình ảnh đẹp ngày khai mạc:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here